Goddess Of Victory - Cùng những nữ chiến binh quả cám chống lại quân đoàn robot ngoài hành tinh

Khi tham gia vào Goddess Of Victory thì game thủ sẽ được sát cánh cùng với các nữ chiến binh chống lại sự xâm lăng của binh đoàn robot ngoài hành tinh, bảo vệ an nguy thế giới

Ngay sau khi ra mắt một phiên bản thử nghiệm vào tháng 3 vừa qua thì Goddess Of Victory nhanh chóng nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng game thủ, đặc biệt là một bộ phận lớn game thủ Việt cũng trông chờ vào sự ra mắt của trò chơi này.

Goddess Of Victory được giới thiệu là một trò chơi được sản xuất bởi nhà làm game Shift Up đến từ Hàn Quốc và cũng là sản phẩm tâm đắc nhất của hãng này. Điều này được thể hiện ở chất lượng của trò chơi nó đạt được thành công ngoài mong đợi tại những thị trường khác trước khi đến tay game thủ Việt. 

Goddess Of Victory - Cùng những nữ chiến binh quả cám chống lại quân đoàn robot ngoài hành tinh

Bối cảnh của Goddess Of Victory sẽ nói về thế giới trong một tương lai xa, khi mà loài người đang bị xâm chiếm bởi những con robot ngoài hành tinh, cùng công nghệ vũ khí vô cùng tối tân. Tất nhiên nhân loại cũng tạo ra được những con Android tiên tiến nhất nhằm đáp trả lại những đợt tấn công của chúng.

Để có thể điều khiển những con Android này thì người chơi cần đến sự giúp đỡ của những cô nàng xinh đẹp, can đảm để đứng lên bảo vệ nền hòa bình của thế giới. Tại đây thì người chơi sẽ tham gia vào những cuộc chiến không hề biết trước được kết quả,  thay vào đó chỉ biết chiến đầu hết sức mình để giành lấy chiến thắng cuối cùng mà thôi.

Goddess Of Victory - Cùng những nữ chiến binh quả cám chống lại quân đoàn robot ngoài hành tinh 2

Goddess Of Victory nhận được khá nhiều đánh giá tích cực về nền đồ họa của mình, khi được kết hợp với công nghệ Unity cùng Live2D 3.3 khiến cho những hình ảnh hiển thị trong game trở nên đẹp mắt hơn bao giờ hết. Những hiệu ứng kỹ năng, chiên thức của các nhân vật cũng đều được thể hiện một cách hoa mỹ vô cùng.

 Đây là một sản phẩm thuộc thể loại gacha đang rất thịnh hành ở thời điểm hiện tại được kết hợp với lối chơi góc nhìn thứ 3 màn hình dọc vô cùng độc đáo, có khả năng xoay chuyển 180 độ và đem lai những trải nghiệm chân thực nhất dành cho người chơi.

Goddess Of Victory cũng yêu cấu khá nhiều ở người chơi về khả năng chiến thuật, bởi muốn giành lấy được chiến thắng thì người chơi sẽ phải xây dựng cho mình một đội hình với 5 thành viên và mỗi thành viên sẽ đảm nhận một vai trò khác nhau để giành lấy được chiến thắng cuối cùng cho game.

Goddess Of Victory - Cùng những nữ chiến binh quả cám chống lại quân đoàn robot ngoài hành tinh 3

Hệ thống vũ khí cũng là một thứ đáng chú ý của Goddess Of Victory bởi số lượng vũ khí trong game là vô cùng đa dạng, giúp tăng tiến sức mạnh của nhân vật mà giúp cho người chơi có thể có những trải nghiệm tốt hơn khi sức mạnh được tăng tiến vượt bậc.

Bạn đọc của Lag.vn quan tâm đến Goddess Of Victory hãy đón chờ những bài viết sắp tới để nắm bắt thời điểm ra mắt của siêu phẩm mobile này nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang