N-INNOCENCE - Tận hưởng trải nghiệm game đối kháng màn hình ngang với nền đồ họa Anime cực chất

N-INNOCENCE sẽ đem đến một trải nghiệm đối kháng vô cùng đặc sắc theo phong cách màn hình ngang, đảm bảo sẽ đem đến những phút giây chơi game đầy thỏa mãn cho game thủ

N-INNOCENCE là một trò chơi được sản xuất bởi công ty Asobimo đến từ Nhật Bản theo thể loại chiến đấu màn hình ngang quen thuộc. Lối chơi của trò chơi có nhiều điểm tương đồng với những tượng đài game đối kháng nổi tiếng toàn thế giới như Street Fighter,  Shadow Fight, …

Bối cảnh của game sẽ là tại Nhật Bản một quãng thời gian khi mà thế giới đã trở nên tân tiến và hiện đại hơn rất nhiều, còn người chơi sẽ có một giấc ngủ thật dài, cho đến khi thức dậy thì bạn đã thấy mình xuất hiện tại một thế giới xa lạ. Dù là một thế giới hiện đại nhưng nơi đây cũng chứa đựng những câu chuyện thần thoại bí ẩn, chưa kể việc thế giới đang bị xâm chiến bơi r những con quái vật dị biến đến từ bóng tối. Từ đó người chơi sẽ phải đứng lên chiến đấu, sát cánh cùng với những anh hùng trong truyền thuyết để giữ lấy bình yên của thế giới loài người.

N-INNOCENCE - Tận hưởng trải nghiệm game đối kháng màn hình ngang với nền đồ họa Anime cực chất

Khi tham gia vào trò chơi thì người chơi sẽ điều khiển 4 nhân vật khác nhau và chống lại từng đợt quái tiến công, những nhân vật sẽ được thay phiên điều khiển, chiến đấu tùy vào mục đích của game thủ.

N-INNOCENCE - Tận hưởng trải nghiệm game đối kháng màn hình ngang với nền đồ họa Anime cực chất 2

Điểm nổi bật của trò chơi đó là bạn sẽ sử dụng các nhân vật một cách hợp lý và tạo ra những chuỗi đòn đánh liên hoàn, tạo nên một lượng sát thương cao nhất có thể và tiêu diệt toàn bộ kẻ địch. Số lượng nhân vật trong trò chơi cũng vô cùng đông đảo, đủ để người chơi thay đổi đội hình theo ý thích mà không sợ nhàm chán trong lối chơi.

N-INNOCENCE - Tận hưởng trải nghiệm game đối kháng màn hình ngang với nền đồ họa Anime cực chất 3

Bạn đọc của Lag.vn quan tâm đến trò chơi này có thể tiến hành tải game trên iOS tại ĐÂY.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang