Game thủ phát hiện Bích Phương cũng là một game thủ Liên Quân Mobile, thậm chí là còn là main Kahlii

Có lẽ cộng đồng cũng không ngờ được rằng Bích Phương ngoài hoạt động âm nhạc ra thì cô cũng là một nữ game thủ chính hiệu

Ở thời điểm hiện tại thì việc những ca sĩ, cầu thủ hay người mẫu.....chơi game online đã không phải là một điều quá xa lạ đối với cộng đồng game thủ, ví dụ điển hình nhất chính là thủ môn Bùi Tấn Trường (ĐTQG VN) đã khoe rank Cao Thủ ĐTCL, hay thậm chí là Karik cũng khoe việc mình đạt được rank Cao thủ Xếp hạng đơn LMHT.

Và trong một phát hiện mới nhất trừ cộng đồng game thủ thì có một nữ ca sĩ nổi tiếng của Vbiz đã gia nhập vào nhóm những game thủ đam mê trò chơi điện tử, đó chính là nữ ca sĩ Bích Phương.

Game thủ phát hiện Bích Phương cũng là một game thủ Liên Quân Mobile, thậm chí là còn là main Kahlii

Theo đó thì cô nàng ca sĩ xinh đẹp này đã chia sẻ lịch sử đấu Liên Quân Mobile của mình với kết quả toàn thua, kèm theo đó là một dòng caption “Ủa định chơi tí cho vui”. Dòng trạng thái này nhanh chóng thu hút được sự chú ý vô cùng lớn, hầu hết đều không nhịn được cười khi cô nàng đã gặp phải một chuỗi thua 5 trận liên tiếp trong Xếp hạng.

Ngoài lịch sử đầu có phần không được đẹp mắt đó ra thì nhiều game thủ cũng phát hiện ra rằng Bích Phương cũng là một game thủ chính hiệu khi mà cô nàng chơi game đến tận 12 giờ đêm, rồi sáng  ngủ dậy vẫn tiếp tục chiến game từ 10h đến 11h sáng cùng ngày.

Game thủ phát hiện Bích Phương cũng là một game thủ Liên Quân Mobile, thậm chí là còn là main Kahlii 2

Không chỉ thế, Bích Phương còn là một main Kahlii chính hiệu khi chơi 5 trận liên tiếp với vị tướng này và còn ẵm cả danh hiệu MVP dành cho mình, dù cho cô nàng đều thua cả 5 trận. Tuy nhiên vì có lẽ chưa tìm hiểu nhiều về Kahlii nên cô nàng có lối lên trang bị chưa chính xác lắm.

Với màn khoe lịch sử đấu này thì cộng đồng game thủ cũng mong muốn rằng Bích Phương sẽ có thể cùng hợp tác với Liên Quân Mobile để ra mắt một sản phẩm âm nhạc mới trong tương lai không xa. Những thông tin về những sản phẩm âm nhạc mới của Liên Quân Mobile sẽ được Lag.vn thông tin đến bạn đọc một cách nhanh chóng nhất, hãy cùng đón đọc nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang