Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm và những điểm cộng đáng đồng tiền bát gạo

Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm - tựa game chiến thuật thẻ bài - đã chính thức đến tay game thủ Việt vào sáng 31/03 và nhận về nhiều đánh giá tích cực từ cộng đồng.

Điều gì đã giúp Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm mở 10 server trong 60 phút đầu và nhanh chóng đạt Top 1 game đề cử trên ứng dụng App Store chỉ trong vài tiếng đồng hồ sau khi ra mắt? Bằng những trải nghiệm thực tế, hãy cùng chúng tôi lý giải cho những thành tích trên.

Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm và những điểm cộng đáng đồng tiền bát gạo

Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm - Thương hiệu “bá cháy”, đồ họa, âm thanh “đỉnh của chóp”

Cốt truyện được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết Đấu La Đại Lục nổi tiếng của Đường Gia Tam Thiếu là điểm cộng chất lượng đầu tiên cho nội dung của Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm. Hiện tại, Đấu La Đại Lục là một tác phẩm đồ sộ với tổng cộng gần 18 triệu chữ, mang đến một thế giới khổng lồ, được mô tả cực kỳ chi tiết với vô số địa danh, nhân vật, tình tiết.

Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm và những điểm cộng đáng đồng tiền bát gạo 2

Đấu La VNG tỏ rõ chất lượng ngay từ cái nhìn đầu tiên với hoạt cảnh 3D có chiều sâu và chi tiết - điểm nổi bật so với ti tỉ game thẻ bài trên nền 2D đơn giản. Người chơi sẽ được ngắm Đường Tam oai phong, cái bụng béo ục ịch của Mã Hồng Tuấn, đôi tai thỏ đáng yêu của Tiểu Vũ hay các nhân vật yêu thích khác từ mọi góc độ.

Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm và những điểm cộng đáng đồng tiền bát gạo 3

Trong khi đó âm thanh của game thực sự giúp người chơi hòa nhập vào thế giới Đấu La VNG một cách hoàn hảo: những bản nhạc nền hào hùng khi giao chiến, giai điệu du dương lúc lang thang ngắm cảnh hay âm thanh khi thi triển chiêu thức, kỹ năng... Hơn thế nữa, các kỹ năng chủ động cũng được lồng tiếng nên game thủ sẽ nghe nhân vật của mình hô tên chiêu thức trong các trận đánh, làm cho cuộc chơi càng thêm thú vị.

Gameplay của Đấu La VNG

Lợi thế thứ hai của Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm khiến game thủ Việt bị cuốn hút chính là lối chơi của nó. Một trò chơi dù có thương hiệu khủng hay đồ họa đẹp đến mức nào thì cũng chỉ “dụ dỗ” được người chơi lúc đầu, chỉ có nội dung hay, combat hấp dẫn mới là thứ khiến game thủ ở lại.

Nhằm đem lại cho game thủ những trận chiến thú vị nhất, gameplay của Đấu La VNG là sự kết hợp giữa sưu tập nhân vật với hệ thống chiến đấu thời gian thực tốc độ cao: bạn tuyển mộ các nhân vật (Hồn Sư) ở nhiều độ hiếm khác nhau, sau đó xếp họ vào đội hình. Khi bước vào trận chiến, nhân vật sẽ tự động chiến đấu với những chiêu thức hoàn mỹ và các cử động mượt mà.

Mỗi Hồn Sư trong Đấu La VNG đều có kỹ năng và chỉ số khác nhau, đòi hỏi game thủ phải động não để sắp xếp đội hình. Không có chiến đội nào phù hợp với mọi tình huống nên người chơi luôn phải tìm cách thay đổi, cải thiện và thích nghi - điều quan trọng tạo nên sức hút của game.

Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm và những điểm cộng đáng đồng tiền bát gạo 4

Chúng tôi cũng muốn dành một lời khen cho phần cốt truyện của tựa game này. Trong khi đa số các sản phẩm khác chỉ dùng hệ thống nhiệm vụ chính tuyến để hướng dẫn người chơi, Đấu La VNG trao cho game thủ một câu chuyện hoàn chỉnh. Điểm này đặc biệt được các fan nguyên tác yêu thích bởi họ có thể đối chứng xem liệu những gì đang trải nghiệm có thực sự được tái hiện từ câu chữ họ từng nghiền ngẫm hay không.

Sự hào phóng hiếm có trong dòng game gacha!

Thực sự phải cảm thán về điều này. Bởi với tỉ lệ tuyển mộ nhân vật cấp SSR quý hiếm nhất lên đến 10% và 50 Vé Chiêu Mộ miễn phí ở giai đoạn đầu, game thủ Đấu La VNG dễ dàng tạo ra đội hình full SSR và sau đó tăng sao cho Hồn Sư nếu quay ra phiên bản trùng lặp. Nhờ đó, lực chiến của đội hình sẽ tăng nhanh chóng, giúp game thủ yên tâm trải qua các nhiệm vụ chính tuyến trong cốt truyện mà không sợ bị kẹt lại do không đủ lực chiến.

Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm và những điểm cộng đáng đồng tiền bát gạo 5

Đấu La VNG cũng rất dễ chơi bởi hệ thống auto có thể thay game thủ giải quyết hầu hết các thao tác điều khiển. Vì vậy, sau khi tạo được đội hình “chuẩn không cần chỉnh”, game thủ có thể yên tâm nhìn ngắm các hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt của game.

Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm và những điểm cộng đáng đồng tiền bát gạo 6

Bởi những lý do trên, chúng tôi tin rằng Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm thực sự là tựa game chiến thuật thẻ bài đáng trải nghiệm nhất trong những tháng đầu năm 2022 này!

Tải ngay Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm tại: https://daulavng.onelink.me/5n3N/pr

Theo dõi fanpage: https://www.facebook.com/daula.vnggames

Tham gia group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/daula.vnggames

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang