Ubisoft công bố phiên bản di động của tựa game Rainbow Six Siege

Mới đây, Ubisoft đã chính thức công bố phiên bản di động của tựa game Rainbow Six Siege đang được phát triển, kèm theo đó là trailer đầu tiên dành cho trò chơi

Trong những năm gần đây, thể loại game bắn súng chiến thuật đã nhận được nhiều sự chú ý nhờ vào những tựa game như Rainbow Six Siege, Valorant và Counter Strike Global Offensive đang ngày càng trở nên phổ biến. Đặc biệt những game thủ muốn trải nghiệm lối chơi này ngay trên các thiết bị di động sẽ sớm có cơ hội đó trong tương lai gần, khi mới đây Ubisoft đã chính thức công bố dự án Rainbow Six Mobile, hứa hẹn sẽ mang trọn vẹn trải nghiệm Rainbow Six Siege lên các thiết bị Android và iOS.

Rainbow Six Siege ra mắt lần đầu trên PC và các thiết bị console vào năm 2015, và dần khẳng định vị thế của một tựa game bắn súng chiến thuật theo đội góc nhìn thứ nhất, với vô số giải đấu được Ubisoft tổ chức trong 7 năm qua. Rainbow Six Siege thường xuyên nhận được các nội dung và cập nhật mới, được mở rộng sang các tựa game spin-off như Rainbow Six Extraction, và nay là Rainbow Six Mobile. Đoạn trailer chính thức đầu tiên của Rainbow Six Mobile cũng được đăng tải kèm theo công bố, với sự góp mặt của một vài gương mặt và địa điểm quen thuộc cho những ai từng trải nghiệm trên PC và console.

Ubisoft công bố phiên bản di động của tựa game Rainbow Six Siege

Ubisoft công bố phiên bản di động của tựa game Rainbow Six Siege 2

Các nhà phát triển khẳng định về cốt lõi, Rainbow Six Mobile vẫn là tựa game FPS chia làm hai phe Tấn công và Phòng thủ mà cộng đồng game thủ đã quen thuộc, ngoại trừ việc được xây dựng lại hoàn toàn để hỗ trợ nền tảng mobile. Như vậy, Rainbow Six Siege đã trở thành tựa game bắn súng tiếp theo trên PC và console góp mặt trên thị trường điện thoại di động, sau khi Activision công bố bản port dành cho Call of Duty: Warzone. Những cái tên như PUBG và Fortnite đã tìm thấy thành công đáng kể sau khi đặt chân lên điện thoại di động vài năm trước, còn bản port của Apex Legend thì đang được phát triển, do đó hoàn toàn có cơ sở để tin rằng Rainbow Six Mobile cũng sẽ tìm được các thành công tương tự.

Ubisoft công bố phiên bản di động của tựa game Rainbow Six Siege 3

Rainbow Six Siege hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S, với một phiên bản di động đang được phát triển cho iOS và Android.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang