Genshin Impact bất ngờ được xướng tên tại sự kiện The Mobile Games Awards 2022 đình đám

Genshin Impact tại tiếp tục thể hiện sức ảnh hưởng của mình đối với nền công nghiệp game mobile thế giới khi đạt được giải thưởng tại sự kiện The Mobile Games Awards 2022

The Mobile Games Awards 2022 được tổ chức vào ngày 05/04 vừa qua được biết đến là một trong những sụ kiện lớn của ngành game mobile thế giới để tìm ra được những sản phẩm chất lượng về nhiều mặt, đồng thời có sức ảnh hưởng lớn trong cộng đồng game thủ trải nghiệm những trò chơi đó.

Không chỉ thế, giải thưởng này còn là nơi để tôn vinh những nhà sản xuất, nhà sáng tạo đã đóng góp công sức lớn lao của mình cho sự phát triển của ngành công nghiệp game di động thế giới.

Genshin Impact bất ngờ được xướng tên tại sự kiện The Mobile Games Awards 2022 đình đám

Và Genshin Impact cũng là một trọng những trò chơi xuất hiện tại sự kiện vô cùng đặc biệt này, thậm chí "con cưng' của HoYoverse còn xuất sắc ẵm về cho mình thứ hạng cao nhất thuộc hạng mục Game có âm thanh – hình ảnh xuất sắc nhất. Giải thưởng này được đánh giá là vô cùng xứng đánh, khi mà mặt hình ảnh và âm thanh của Genshin Impact luôn được đánh giá vô cùng tốt kết từ khi trò chơi này được ra mắt cho đến thời điểm hiện tại.

Nhanh chóng nhiều game thủ đã không khỏi vui mừng trước thông tin này, hàng nghìn những lời chúc tốt đẹp nhất của game thủ đã được gửi ngay đến Hoyoverse về thành công của mình. Tất nhiên người hâm mộ cũng không quên "vòi" Nguyên Thạch bởi việc một trò chơi đã được ra mắt hơn 1 năm vẫn có thể đạt được những giải thưởng danh giá là điều vô cùng đáng để ăn mừng.

Ngoài Genshin Impact ra thì một số trò chơi đã đạt được giải thưởng thuộc một số hạng mục khác, bao gồm Beatstar – Touch the Music của Space Ape Games đoạt giải Game mobile được mong chờ nhất, Subway Surfers đoạt giải Game có câu chuyện hay nhất.....

Genshin Impact bất ngờ được xướng tên tại sự kiện The Mobile Games Awards 2022 đình đám 2

Không biết liệu phía Genshin Impact sẽ có những phần quà hay sự kiện gì bất ngờ cho game thủ sau khi kết quả giải thưởng này được công bố hay không. Hãy cùng đón chờ những thông tin mới nhất trong những bài viết sắp tới của lag.vn nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang