Youtuber Mr Beast bị nhận về hàng tấn chỉ trích dù tặng cho fan 10.000 USD mỗi ngày

Dù tạo ra một thử thách để tặng cho fan của mình 10.000 USD mỗi ngày nhưng nam Youtuber Mr Beast vẫn bị cộng đồng mạng lên tiếng chỉ trích thậm tệ

Đối với cộng đồng mạng thì cái tên Mr Beast không phải là một ai đó quá xa lạ, khi mà anh chính là một trong những "nhà tài trợ" trong cuộc vận động giúp cho PewDiePie trong cuộc đua với T-Series. Càng về sau thì anh lại được biết đến một cách rộng rãi hơn bao giờ hết nhờ vào việc tạo ra một Squid Game phiên bản đời thực, cùng phần thưởng lên đến hàng tỷ đồng.

Thậm chí trong những Vlog của mình, Mr Beast dường như không ngần ngại trong việc bung tiền ra, với số tiền có nhiều lúc lên đến hàng triệu USD nhằm tạo nên cảm giác hứng khởi cho người xem của mình.

Xem thêm: Mr Beast và những điều mà bạn chưa biết về nam Youtuber giàu nhất thế giới này

Mr beast bị chỉ trích dù tặng 10.000 usd cho fan mỗi ngày

Và để kỷ niệm 100 triệu lượt người đăng ký kênh Youtube thì Mr Beast đã tạo ra một trò chơi khiến cho cộng đồng người xem của mình không khỏi sốc. Cụ thể thì trong tháng 4 vừa qua thì nam Youtuber giàu có đã tổ chức một sự kiện quy tụ một lượng lớn người tham gia và hứa sẽ trao cho mỗi người 10.000 USD (khoảng 230 triệu VNĐ) cho mỗi ngày tham dự.

Nội dung thử thách được anh chàng mô tả khá dễ dàng, đó chính là người chơi sẽ ở yên trong một căn phòng được Mr Beast chỉ định sẵn.

Xem thêm: Mr.Beast bung tiền tỉ mua quảng cáo để giúp Pewdiepie "đấu sub" với T-Series

Mr beast bị chỉ trích dù tặng 10.000 usd cho fan mỗi ngày

Điều đáng nói là độ khó của trò chơi này qua từng ngày sẽ tăng cao hơn, khi mà mỗi một ngày Mr Beast sẽ lấy một món đồ trong phòng ra ngoài. Kết quả là anh chàng Youtuber này lại phải nhận về cho mình không ít chỉ trích bởi một bộ phận người xem cho rằng đây là một hành động có thể khiến cho sức khỏe, tinh thần của người tham dự bị ảnh hưởng.

Cụ thể thì việc một người ở một mình trong căn phòng, có thể được xem gần như là biệt giam, sẽ gặp những ảnh hưởng liên quan đên tâm lý đáng kể. Chưa kể việc lấy ra một món đồ trong phòng mỗi ngày cũng ảnh hưởng đến sinh hoạt của những người tham gia trò chơi này.

Mr beast bị chỉ trích dù tặng 10.000 usd cho fan mỗi ngày

Tất nhiên vẫn có nhiều ý kiến mang tính bảo vệ cho Mr Beast bởi anh chàng sẽ trao cho mỗi người một số tiền được đánh giá là khá lớn, lên đến 10.000 USD nên thử thách như vậy là hoàn toàn xứng đáng. Thậm chí một người từng tham gia vào trò này, Josh - người từng giành về số tiền 300.000 USD khi ở trong căn phòng này suốt 1 tháng trời - cũng không hề có bất kì phàn nàn nào về trò chơi của Mr Beast.

Josh đã có một số chia sẻ của mình về trò chơi này rằng: "Tôi có thể đảm bảo với bạn rằng họ đã có người theo dõi tôi 24/7. Những người này đảm bảo rằng tôi không gặp bất kỳ nguy hiểm nào, về thể chất hay tinh thần, họ đã lo mọi thứ. Đó là một cơ hội tuyệt vời để tôi thư giãn một chút

Hiện tại những tranh cãi xung quanh trò chơi của Mr Beast vẫn đang dâng cao, tuy nhiên theo Lagvn nhận định khi bạn đã muốn đạt được phần thưởng từ nam Youtuber này thì việc chấp nhận tham gia theo yêu cầu của Mr Beast là điều mà họ không thể từ chối.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang