Chế tạo máy tát tiền vào mặt để tạo động lực làm việc, cô nàng được cộng đồng mạng tán dương

Máy tát tiền vào mặt dù không trực tiếp mang tiền về nhưng sẽ tạo động lực để bạn làm việc kiếm tiền hăng say hơn

Trong thời điểm mà mạng Internet càng ngày càng phổ biến thì cộng đồng mạng càng thấy được những sự kỳ lạ xuất hiện trên các nền tảng MXH, bao gồm cả những phát minh kỳ quặc được đăng tải bởi những người có đầu óc sáng tạo vô biên. Thậm chí có những phát minh tưởng chừng như vô dụng lại có thể thu hút sự quan tâm vô cùng lớn của cư dân mạng và cô nàng Youtuber được Lagvn nhắc đến trong bài viết này là một ví dụ điển hình.

Cô gái chế tạo máy tát tiền vào mặt tạo động lực làm việc

Marina Fujiwara là một cô nàng Youtuber tương đối nổi tiếng ở thời điểm hiện tại khi cô có một phong cách vô cùng độc đáo trong việc phát triển nội dung của mình. Khi nhắc đến Marina thì hầu hết người xem đều nghĩ đến một cô nàng có thể tạo ra những sản phẩm tưởng chừng như hữu dụng nhưng đồng thời lại vô dụng đến không tưởng.

Xem thêm: Xuất hiện mô hình Gundam làm bằng gốm sứ khiến cộng đồng không khỏi trầm trồ

Cô gái chế tạo máy tát tiền vào mặt tạo động lực làm việc

Cô gái chế tạo máy tát tiền vào mặt tạo động lực làm việc

Đáng chú ý nhất đó chính là một phát minh của cô nàng khi cô phát minh ra một chiếc máy tạo động lực cho con người bằng tiền. Cụ thể thì thiết bị này sẽ "vả" tiền vào mặt bạn mỗi khi bạn xao nhãng, mất tập trung trong công việc. Theo như Marina chia sẻ thì đây sẽ là thiết bị giúp cho bạn có thể nhớ đến mục tiêu của mình mỗi khi làm việc.

Tất nhiên khó có thể nói phát minh của Marina Fujiwara đem lại một sự hiệu quả cao, nhưng nói về tính sáng tạo thì bất kì ai cũng phải dài một lời khen ngợi dành cho cô nàng bởi không ai có thể có được trí tưởng tượng vô cùng phong phú như cô nàng Youtuber này cả. Thậm chí cô đã từng làm một chiếc dù dành cho những người đeo kính cách đây không lâu khiến người xem dở khóc dở cười

Xem thêm: 420 là gì? Ngày lễ 420 ảnh hưởng thế nào đến người dân Canada và Mỹ?

Cô gái chế tạo máy tát tiền vào mặt tạo động lực làm việc

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang