Spoiler Tokyo Revengers 251: Koko phản bội - Pachin VS Mikey!

Dự đoán spoiler Tokyo Revengers 251, tóm tắt nội dung chap 250: Sau khi đánh Senju bất tỉnh, Haruchiyo sẽ tiết lộ cho chúng ta biết chuyện đã thật sự xảy ra với Mikey và nguồn gốc của "bản năng hắc ám".

Tóm tắt Tokyo Revengers 250

tokyo revengers 251

Ngay đầu chap 250, Akkun đã hạ gục Shion, góp phần tiếp thêm động lực cho phe Tokyo Manji chiến đấu. Tuy nhiên, tình hình không hề khả quan như vậy. Ở phía Inui, Benkei đã có mặt để cùng Waka xử lý đội trưởng Nhất Phiên Đội. Trong một diễn biến khác, Senju - do không muốn đấu với Haruchiyo - đã để anh trai đánh bất tỉnh. Haruchiyo lạnh lùng rời đi với câu nói:

Chuyện mày làm chỉ là giọt nước tràn ly thôi.

Để biết chi tiết, bạn có thể xem tại bài viết sau của Lag.vn:

Spoiler Tokyo Revengers chap 250: Akkun VS Shion, Inupi VS Waka - Benkei

Dự đoán spoiler Tokyo Revengers 251

tokyo revengers 251

Diễn biến của chap 250 đã gợi mở cho chúng ta hai điều: đầu tiên là lý do Waka - Benkei gia nhập Kantou Manji; thứ hai là câu chuyện thật sự về "ngày ấy" của Haruchiyo và Mikey. Đây là dấu hiệu cho ta thấy những chương tiếp theo sẽ tập trung giải quyết các vấn đề này.

Về phần Haruchiyo thì độc giả cũng đã đoán được từ trước rằng mọi chuyện không hề đơn giản như Senju vẫn nghĩ. Trong những đoạn hồi tưởng sắp tới, ta sẽ được biết thêm về câu chuyện dưới góc nhìn của Haruchiyo. Những bí mật về Mikey và "bản năng hắc ám" cũng sẽ được tiết lộ.

Đối với cặp đôi Waka - Benkei, việc họ chủ động gia nhập Kantou Manji có lẽ là vì họ muốn đi theo em trai của Shinichiro. Tuy nhiên, dựa trên biểu cảm của Waka thì có vẻ anh không thật sự vui thích với điều này. Vậy tại sao anh lẫn Benkei vẫn chọn theo Mikey? Rất có thể đây cũng sẽ là chi tiết được trả lời thông qua một đoạn hồi tưởng khác.

Về phần Inui và Senju thì Lag chắc chắn họ chưa thua hẳn đâu - nhất là Senju. Trong các diễn biến tới, hai nhân vật này sẽ tiếp tục chiến đấu để giữ vững tinh thần cho Tokyo Manji. Có lẽ thành viên cộm cán nào đó của băng sẽ sang hỗ trợ Inui đấu Waka - Benkei.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 4/2022: Naruto ngoại truyện, One Piece Virve Card và vô số manga mới ra mắt!

Spoiler Tokyo Revengers 251

Trong chap 251, Inui bị Waka và Benkei liên thủ đánh sấp mặt. Inui phòng thủ còn không thể chứ đừng nói gì đến phản công. Koko nhìn thấy cảnh đó thì nhớ về chị của Inui. Sau một hồi lưỡng lự, Koko tham chiến, hỗ trợ Inui đánh Waka - Benkei!

Nhìn thấy thế trận có hơi không như ý muốn, Mikey ra lệnh cho Hanma chiến đấu. Hanma cởi khẩu trang, nở nụ cười man dại.

Ở các trang truyện cuối cùng, Pachin tìm đến chỗ Mikey. Một trận chiến sẽ xảy ra giữa hai người bạn cũ chăng?

Thời gian ra mắt Tokyo Revengers 251

Tokyo Revengers chap 251 dự kiến phát hành ngày 27 tháng 4 năm 2022. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY trong thời gian sớm nhất nên hãy bookmark lại ngay để trở thành người đầu tiên cập nhật các nội dung mới nhé.

Xem thêm: "Ăn đứt" Tokyo Revengers, đây là 10 series anime/manga côn đồ, băng đảng hay nhất

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang