Dự đoán spoiler Spy X Family 62 Part 3: Quá khứ Loid và khởi đầu của điệp viên Twilight

Dự đoán spoiler Spy X Family 63, tóm tắt chap 62: Câu chuyện hồi tưởng về quá khứ của Loid đang dần đi đến hồi kết. Trong chap 63 Spy X Family manga, ta sẽ được biết cách mà cha Anya trở thành một điệp viên siêu hạng!

Tóm tắt Spy X Family 62

Spy X Family 63

Spy X Family chap 62 kể câu chuyện về quá khứ của Loid Forger/Twilight thời điểm anh vẫn còn là trẻ con. Twilight sống ở Tây Quốc cùng bố và mẹ của mình. Đang sống yên ổn hòa bình thì khu vực Twilight bị Đông Quốc tấn công, khiến anh và mẹ không thể gặp lại người cha vốn đang đi công tác xa.

Không lâu sau đó, nơi Twilight lánh nạn lại tiếp tục bị công kích. Lần này, Twilight đánh mất người mẹ của mình. Mang lòng căm phẫn với Đông Quốc, Twilight gia nhập quân đội Tây Quốc rồi chiến đấu như một cỗ máy hòng trả thù.

Thời gian thấm thoát trôi qua, hàng ngàn xác chết gục ngã dưới tay nhân vật chính. Khi bản thân sắp đánh mất mọi lương tri của một con người thì Twilight gặp được Franky.

Xem thêm: Spy X Family: Tất tần tận về gia đình điệp viên của Anya!

Dự đoán spoiler Spy X Family 63

Spy X Family 63

Như ta đã biết Franky Franklin là người cung cấp thông tin làm việc cho WISE. Anh chàng này là một trong số rất ít nhân vật trong Spy X Family thật sự gần gũi với Twilight. Trong Spy X Family 63 (hoặc Spy X Family 62-3), mối quan hệ giữa hai nhân vật này sẽ được làm rõ hơn.

Chúng ta chưa thật sự có nhiều thông tin về Franky nên chưa thể biết thời điểm Franky lần đầu gặp Twilight trong quá khứ thì anh ta đã là người của WISE hay chưa. Theo dự đoán của Lag.vn, Franky là một người Đông Quốc và bị ép phải ra trận. Chương 63 chủ yếu sẽ là cuộc đối thoại giữa hai nhân vật này với chủ đề chính là về chiến tranh.

Sau khi hiểu cả hai đều mong muốn hòa bình, Franky và Twilight trở thành bạn. Một thời gian sau đó, cả hai cùng trở thành thành viên của WISE để thực hiện các nhiệm vụ gìn giữ hòa bình.

Thời gian ra mắt Spy X Family 63

Tác giả Tatsuya Endo đang tạm nghỉ một thời gian nên Spy X Family 63 dự kiến phát hành vào ngày 15 tháng 5 năm 2022 trên nền tảng Shonen Jump+. Các thông tin mới về manga sẽ được Lag.vn trong tương lai gần nên hãy nhớ đón xem nhé.

Xem thêm: Spy X Family: Anya da đen của artist nước ngoài vô tình tạo nên chiến tranh cực gắt!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang