Black Clover 331 : Tác giả hé lộ Julius là PHẢN DIỆN lâu rồi, do ta không để ý mà thôi!

Trong Black Clover 331, các fan được dịp ngả ngữa khi biết Ma Pháp Vương Julius là phản diện cuối cùng. Tuy nhiên, nếu để ý kỹ thì bạn sẽ nhận ra điều này đã được tác giả sắp xếp ngay từ đầu rồi!

Julius là ai?

Julius là ai

Julius Novachrono là Ma Pháp Vương thứ 28 của Tam Diệp Quốc. Sở hữu ma pháp thời gian cùng lượng mana cực kỳ khủng khiếp, sức mạnh của Julius có thể xem là tuyệt đối. Sau khi bị giết bởi Patri, Julius sử dụng thời gian mà ông dự trữ và hồi sinh dưới hình dạng của một cậu bé 13 tuổi. Sự hồi sinh cũng lấy đi gần như toàn bộ sức mạnh Julius có.

Ma pháp thư của Julius khá đặc biệt khi nó không hề có trang bìa và gần như có vô hạn trang. Sau khi hồi sinh, ma pháp thư của Julius bỗng chốc thu bé lại bằng... một tờ giấy, chứng minh cho việc ông hiện đã rất yếu.

Xem thêm: Tin HOT: Black Clover sẽ có anime movie ra mắt trong năm 2023!

Julius là trùm cuối của Black Clover

julius là phản diện

Trong Black Clover 331, ta bất ngờ thấy Julius tấn công những người của Tam Diệp Quốc và biến về hình dạng trưởng thành. Chưa kịp hiểu đầu cua tai nheo gì thì Adrammelech với trái tim của Lucifero xuất hiện và nói:

Mọi chuyện diễn ra đúng như dự đoán của ông rồi đấy, LUCIUS ZOGRATIS!

Xem thêm: Spoiler Black Clover 331: Julius là TRÙM CUỐI - Truyện tạm nghỉ vô thời hạn

VÂNG, Julius là Lucius - anh em của Dante, Vanica và Zenon! Cuốn ma đạo thư của ông ta cũng được tiết lộ: nó khắc biểu tượng của cả bốn quốc gia trong Black Clover!

Việc Julius hóa ra là trùm cuối khiến đông đảo độc giả không khỏi "gãy cổ". Tuy nhiên, nếu soi kỹ các chi tiết của Black Clover, ta sẽ nhận ra tác giả Yuki Tabata đã tính toán hết cả rồi!

Các chi tiết hint Julius là phản diện cuối cùng!

các chi tiết cho thấy julius là phản diện

Ngay từ lần đầu tiên Julius xuất hiện, vị Ma Pháp Vương đã tạo cho không ít độc giả cảm giác "có gì đó sai sai". Không như các đoàn trưởng, tạo hình của Julius tỏa ra sự uy nghiêm "rất giả tạo". Khuôn mặt của ông thường trong trạng thái không cảm xúc, đôi lúc còn khá là đáng sợ. Sự thiếu tự nhiên của nhân vật chính diện này làm cho các độc giả manga lâu năm, vốn đã quen với các phản diện ngầm như Aizen trong Bleach hay Light trong Death Note, có chút hoài nghi.

Sau khi Julius lộ mặt thật, nhiều tình tiết gợi ý trong Black Clover đã được các độc giả tìm thấy.

julius là phản diện

Julius là người đã đích thân chiêu mộ William và Yami. "Vô tình" thế nào, ma pháp của hai người này lại là nhân tố cần thiết cho Qliphoth. Dựa trên câu nói của Adrammelech thì ta có thể chắc chắn rằng việc nâng đỡ hai vị đoàn trưởng chỉ đơn giản là một phần kế hoạch của lão ta mà thôi.

Ngẫm lại một chút về trận chiến với Patri nhé. Có thật sự Julius đã chiến đấu hết mình chưa? Với các diễn biến hiện tại thì Lag.vn cũng như nhiều độc giả khác cho rằng ông ấy chỉ giả bộ mà thôi. Mục tiêu của Julius là "biến mình thành một người không có sức mạnh" và gián tiếp ép các hiệp sĩ ma pháp đi chiến đấu với Dark Triad.

Trong trận đánh với Yuno, Zenon hồi tưởng quá khứ và cho ta biết rằng anh ta có một người anh khác có vấn đề về thể chất. Sau Black Clover chap 331 thì ta nhận ra rằng đây chính là chi tiết mở đường cho màn tiết lộ thân phận cực sốc của Julius. Ngoại hình của Julius cũng rất giống với Zenon và Dante.

Sao một người từng là anh trai của Zenon lại có thể là Julius? Có gì đó không đúng về mặt thời gian ở đây... Đến đây thì bạn nhận ra vấn đề rồi chứ? Julius có ma pháp thời gian và chỉ có tác giả mới biết ông ta đã làm những gì!

Ác quỷ của Julius/Lucius

julius black clover

Theo các học thuyết về quỷ thì Beelzebub, Lucifer và Astaroth là "bộ ba tà ác" hùng mạnh nhất. Beelzebub và Lucifer đều đã xuất hiện và chap 331 cũng cho ta biết chính xác ác quỷ của Lucius chính là Astaroth. Dựa trên thông tin này, ta cũng có thể đoán rằng bộ ba Dark Triad thật sự trong Black Clover LẼ RA phải là ba anh em Lucius, Dante và Zenon chứ không có Vanica. Vì lý do gì đó Lucius - Astaroth đã quyết định sẽ "phản bội" các anh chị em của mình để thực hiện một âm mưu to lớn hơn.

Như vậy, Lucius chính là "ác quỷ" đã cứu lấy Tam Diệp Quốc nhưng cũng là người âm thầm điều khiển mọi sự kiện diễn ra trong Black Clover. Julius/Lucius chắc chắn sẽ là trùm cuối của Black Clover. Asta cùng các hiệp sĩ ma pháp sẽ đối diện với điều này thế nào và làm sao để họ đánh bại Julius? Hãy cùng chờ xem nhé.

Xem thêm: Spoiler diễn biến và thời gian ra mắt anime Black Clover season 5

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang