Spy X Family: Anya da đen của artist nước ngoài vô tình tạo nên chiến tranh cực gắt!

Ngay sau khi đăng tải hình ảnh Anya Spy X Family da đen, artist sau đã vô tình gây ra một cuộc chiến trên mạng xã hội Twitter. Cơ mà không chỉ Anya, anh chàng này còn biến nhiều nhân vật nổi tiếng khác thành người da màu!

Anya Spy X Family là ai?

Anya Spy X Family

Anya tên đầy đủ là Anya Forger. Cô bé là một trong ba nhân vật chính của manga,anime Spy X Family. Anya có siêu năng lực đọc suy nghĩ của người khác nên từ nhỏ, cô bé đã bị bắt làm vật thí nghiệm cho một tổ chức bí ẩn.

Có một quá khứ đáng buồn, Anya vẫn không mất đi sự hồn nhiên trẻ thơ của mình. Sau khi được Loid Forger nhận nuôi và có mẹ là Yor, Anya được phát triển trong một môi trường lành mạnh, cuộc sống của cô bé từ đó ngày một tích cực hơn.

Spy X Family manga đã ra mắt từ lâu và tạo được không ít tiếng vang. Khi bản chuyển thể anime lên sóng, tác phẩm này càng thêm nổi tiếng và được nhiều người biết đến. Cô bé Anya - tất nhiên - cũng vì thế mà có nhiều fan hơn.

Xem thêm: Spy X Family: Anya là ai? Quá khứ đau thương và sức mạnh của Anya!

Artist nước ngoài tạo nên Anya da đen

Mới đây, một tài khoản Twitter mang tên @SoulKingLives đã chia sẻ hình ảnh redraw (vẽ lại) nhân vật Anya nhưng mà là phiên bản người da màu. Anh ta cũng nhanh chóng đăng tải thêm hình ảnh Loid Forger phiên bản người da màu không lâu sau đó với dòng tiêu đề "Spy X Family 2/3" - ám chỉ việc mẹ Yor da đen cũng sẽ sớm xuất hiện.

Anya Spy X Family da đen

loid spy x family da đen

Xem thêm: TikToker chỉ trích Spy X Family vì tình dục hóa quan hệ giữa Anya với bố Loid!

Đây không phải lần đầu tiên @SoulKingLives đăng các hình ảnh vẽ lại nhân vật theo phong cách da màu. Trên Twitter, @SoulKingLives có đến 28,7 nghìn người theo dõi và lý do chính họ xem anh là vì các hình ảnh nhân vật anime/manga phong cách da màu của anh. @SoulKingLives đã từng vẽ Tokyo Revengers, Jujutsu Kaisen và cả Kimetsu No Yaiba. Tất cả chúng đều nhận được sự đón nhận tích cực.

nhân vật anime da đen

nhân vật anime da đen

nhân vật anime da đen

Có lẽ vì sức hút của Spy X Family anime nên có nhiều người giờ mới biết đến artist này. Sau khi nhìn thấy hình ảnh của @SoulKingLives, một bộ phận lớn khán giả đã tỏ ý bất bình vì anh dám phá hỏng hình tượng nhân vật bằng cách "biến họ thành da đen".

Một vài bình luận chỉ trích tiêu biểu có thể kể đến như:

Gì thế bro, làm vậy để làm gì thế?

Sao cứ phải làm nhân vật da màu thế?

Tôi cứ nghĩ việc tình dục hóa quan hệ giữa Anya với Loid đã tệ rồi, nhưng biến Anya thành da đen còn tệ hơn!

Ngưng phá hoại nhân vật đi!

Spy X Family không bao giờ hợp với người da đen vì đàn ông da đen không thể là người cha tốt.

Hình ảnh này là giả bởi nếu nó là thật, người cha không thể ở đó.

anya spy x family da đen

@SoulKingLives gom được rất nhiều bài chỉ trích và anh ta cảm thấy họ thật nực cười khi chỉ dám làm anh hùng bàn phím

Có thể thấy rằng điểm chung của các bình luận mang yếu tố phân biệt chủng tộc rất cao, cho thấy góc nhìn kỳ thị dành cho người da màu. Các ý kiến này nhận lấy sự phản đối mạnh mẽ từ các khán giả có tư duy bình đẳng hơn.

Tôi yêu những hình ảnh này, tiếp tục phát huy nhé.

Có bao giờ có người ý kiến về việc làm rằng một người da màu đâu, thế tại sao điều ngược lại luôn bị chỉ trích?

Đây chỉ là nghệ thuật, thích thì xem, không thích thì đi chỗ khác.

Hiện tại, hình ảnh của @SoulKingLives vẫn đang được phát tán trên Twitter lẫn các nền tảng mạng xã hội khác và nhận về đủ mọi ý kiến trái chiều. Đối diện với điều này, @SoulKingLives vẫn... không hề chùn bước. Anh chia sẻ rằng mình vẫn sẽ tiếp tục làm điều mình thích bất kể ai nói gì.

Bạn nghĩ sao về sự kiện Anya da đen trên? Bạn có ủng hộ @SoulKingLives không hay lên án hình ảnh của anh ta? Hãy để lại bình luận để cùng Lag.vn chém gió nhé!

Xem thêm: Fan Spy X Family phẫn nộ với các hình ảnh Anya Rule 34!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang