Tiểu mỹ nhân phim AV phá kỷ lục của Yua Mikami nhanh chóng dù đã ở ẩn hơn 3 năm

Dù ở ẩn hơn 3 năm trời nhưng tiểu mỹ nhân làng phim AV vẫn có thể vượt mặt Yua Mikami

Vào đầu năm 2022, một trong những trang web video người lớn có sức ảnh hưởng nhất tại Nhật Bản đã công bố danh sách những nữ diễn viên 18+ đang được yêu thích nhất của năm 2021. Điều đáng bất ngờ nhất đó là cái tên đứng top đầu gọi tên cô nàng Kawakita Saika, một trong những tiểu mỹ nhân vừa quay trở lại với ngành công nghiệp này sau hơn 3 năm ở ẩn

Bất ngờ hơn nữa đó là trong năm 2021, cô nàng Kawakita Saika chỉ mới đóng 4 bộ phim trong năm 2021 mà thôi, nhưng về doanh thu thì tất cả các tác phẩm đều đạt thành tích vô cùng ấn tượng.

Tiểu mỹ nhân phim AV phá kỷ lục của Yua Mikami nhanh chóng dù đã ở ẩn hơn 3 năm

Tiểu mỹ nhân phim AV phá kỷ lục của Yua Mikami nhanh chóng dù đã ở ẩn hơn 3 năm 2

Tiểu mỹ nhân phim AV phá kỷ lục của Yua Mikami nhanh chóng dù đã ở ẩn hơn 3 năm 3

Kawakita Saika được biết đến là một cô nàng mỹ nhân sinh năm 1999, gia nhâp vào ngành công nghiệp phim AV từ năm 2018. Tuy nhiên sau 6 phần phim thì Kawakita Saika lại dành một khoảng thời gian để giải nghệ, biến mất không dấu vết dù cô nàng đang nhận được sự yêu thích vô cùng lớn lao từ cộng đồng.

Lúc đó nhiều người đã cho rằng cô là một trong số rất nhiều những trường hợp kiếm tiền trong khoảng thời gian ngắn rồi biến mất như nhiều cô nàng diễn viên xinh đẹp khác. Nhưng vào cuối năm 2018 thì cô vẫn lọt vào bảng xếp hạng của năm khi góp mặt vào top 10, đủ sức sánh ngang hàng với những người đàn chị nổi tiếng.

Tiểu mỹ nhân phim AV phá kỷ lục của Yua Mikami nhanh chóng dù đã ở ẩn hơn 3 năm 4

Tiểu mỹ nhân phim AV phá kỷ lục của Yua Mikami nhanh chóng dù đã ở ẩn hơn 3 năm 5

Vào tháng 07 năm 2021, cô nàng Kawakita Saika lại khiến cộng đồng lại thêm một lần nữa bất ngờ khi tuyên bố sẽ quay trở lại nghiệp diễn viên của mình. Với vẻ đẹp của cô nàng vẫn xinh đẹp và nóng bỏng như ngày đầu tiên cô mới bước chân vào nghề. 

Nhắc đến lý do mà cô nàng 'biến mất" rồi quay trở về thì Kawakita Saika đã có những chia sẻ rằng: "Công việc của tôi lúc đó đã bị người thân và bạn bè phát hiện. Tôi không có lựa chọn khác và bắt buộc phải rời đi." Điều này cũng đồng nghĩa với việc cô gặp phải những áp lực từ dư luận cũng như gia đình, kiến cho cô phải tạm dừng nghiệp diễn viên AV của mình 

Tiểu mỹ nhân phim AV phá kỷ lục của Yua Mikami nhanh chóng dù đã ở ẩn hơn 3 năm 6

Tiểu mỹ nhân phim AV phá kỷ lục của Yua Mikami nhanh chóng dù đã ở ẩn hơn 3 năm 7

Nói về nguyên nhân khiến cô quay trở lại đó là do có rất nhiều người hâm mộ đã gửi thư đến công ty chủ quản của cô và đây chính là động lực rất lớn để tiểu mỹ nhân này có thể quay trở lại nghiệp diễn, tất nhiên là sức hút của cô là không hề hạ nhiệt dù đã từng bỏ nghề một khoảng thời gian dài.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang