TikToker chỉ trích Spy X Family vì tình dục hóa quan hệ giữa Anya với bố Loid!

Spy X Family đang là cái tên hot nhất anime mùa xuân 2022. Càng nổi tiếng, càng dễ gặp thị phi. Mới đây, anime bất ngờ bị một TikToker chỉ trích vì tình dục hóa nhân vật Anya và mối quan hệ của cô bé với Loid!

Spy X Family là gì?

Spy X Family là gì

Spy X Family là manga thể loại hành động, hài hước, trẻ em, ra mắt năm 2019 trên Shonen Jump+. Được chắp bút bởi Endou Tatsuya, Spy X Family kể câu chuyện về một gia đình "bất đắc dĩ" có bố Loid là điệp viên, mẹ Yor là sát thủ khét tiếng và bé Anya là nhà ngoại cảm có thể đọc suy nghĩ người khác. Tất nhiên, không ai muốn để lộ bí mật của mình cả. Cùng nhau, gia đình ba người này tiến vào một hành trình vô cùng thú vị nhằm bảo vệ nền hòa bình thế giới.

Vào tháng 4 năm 2022, anime chuyển thể Spy X Family do Wit cùng CloverWorks hợp tác thực hiện đã chính thức ra mắt và nhận được vô số đánh giá tích cực. Hiện tại, tựa anime này đã trở thành cái tên hot nhất của mùa xuân 2022 dù chỉ mới có một tập phim lên sóng. Tuy nhiên, chẳng điều gì có thể chìu lòng tất cả mọi người. Spy X Family cũng thế. Bên cạnh các đánh giá tích cực, anime cũng nhận về không ít ý kiến trái chiều.

Xem thêm: Spy X Family: Tất tần tận về gia đình điệp viên của Anya!

TikToker chỉ trích Spy X Family tình dục hóa Anya và mối quan hệ của cô bé với Loid

tiktoker chỉ trích spy x family

Mới đây, một tài khoản TikTok có tên Antarcticite1 đã đăng tải một video ngắn với hình ảnh của Spy X Family tập 1 kèm theo đó là một vài lời bình luận. Ngay trong phần status, tài khoản này đã viết rằng:

Bạn phải là một kẻ kỳ quặc lắm mới đi thích cái anime này.

Trong video, Antarcticite1 cũng thể hiện rõ thái độ chỉ trích Spy X Family với dòng chữ:

Tôi ghét cách họ tình dục hóa cô gái nhỏ trong anime mỗi khi cô bé ở bên cha mình.

Video của Antarcticite1 nhanh chóng lọt top trending và được nhiều người tham gia bình luận. Bên cạnh một số bình luận "bait" đồng ý với chủ video (hoặc đơn giản là họ chưa xem phim) thì đa số mọi người đều tỏ ý phản đối. Để củng cố ý kiến của mình, Antarcticite1 đã chỉ ra rằng "cứ mỗi khi Anya ở gần Loid, má cô bé lại đỏ ửng lên". Có vẻ TikToker này cho rằng cứ nhân vật có má đỏ ửng khi ở cùng người khác giới thì sẽ là tình cảm trai gái nhỉ?

Sau hơn 1 ngày từ lúc đăng tải video, Antarcticite1 đã nhận về vô số gạch đá từ các khán giả của Spy X Family. Video của người này cũng được chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội khác và kết quả cũng tương tự.

tiktoker chỉ trích spy x family

Tôi đoán người này không có khái niệm hình tượng bố mẹ trong đời họ rồi, lol! Trẻ con đỏ mặt khi vui là bình thường mà, nhất là với một cô bé lần đầu được trải nghiệm cảm giác có bố!

tiktoker chỉ trích spy x family

Có vấn đề gì với những người này thế. Nếu họ không hiểu thì hỏi tôi này, tôi rất sẵn lòng giải thích tất cả.

tiktoker chỉ trích spy x family

Vậy có nghĩa là khi tôi còn trẻ, tôi sẽ bị "tình dục hóa" nếu tôi đỗ kỳ thi và được ẵm bởi bố mình? Những người nghĩ thế nên được giúp đỡ đấy. Tôi cũng từng thế nhưng giờ thì khác rồi.

Với Lag.vn, câu chuyện của Spy X Family và bé Anya trên màn ảnh không có gì gọi là "tình dục hóa" cả. Những ý kiến trái chiều trên có lẽ đến từ cách tiếp nhận có phần "lệch pha" so với cốt truyện mà Spy X Family cố gắng truyền tải. Trong những tập tiếp theo, khi câu chuyện dần trở nên rõ ràng hơn, Lag tin rằng những ý kiến như Antarcticite1 sẽ không còn nữa.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về anime Spy X Family? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: Spy X Family: Anya là ai? Quá khứ đau thương và sức mạnh của Anya!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang