Anime To Your Eternity - Gửi Em, Người Bất Tử công bố season 2, dự kiến ra mắt trong năm 2022!

Sau thành công của phần phim đầu tiên, To Your Eternity season 2 hiện đang được tiến hành sản xuất và dự kiến sớm ra mắt trong năm sau.

Mới đây, trang web chính thức của anime Fumetsu No Anata E - To Your Eternity - Gửi Em, Người Bất Tử đã đăng tải thông tin thông báo rằng anime sẽ có season 2. Hiện quá trình sản xuất đang được chuẩn bị và phim dự kiến sẽ ra mắt vào mùa thu năm 2022, tức từ tháng 10 đến tháng 12 năm sau.

anime gửi em người bất tử phần 2ư

Hình ảnh đầu tiên giới thiệu cho To Your Eternity season 2 cũng được công bố. Theo các thông tin hiện tại, anime sẽ tiếp tục do studio Brain's Base thực hiện với ê kíp không đổi. Những thông tin mới sẽ được cập nhật trong tương lai.

To Your Eternity - Gửi Em, Người Bất Tử là tựa manga do Yoshitoki Ouima - tác giả của Koe No Katachi - Dáng Hình Thanh Âm sáng tác. Tác phẩm viễn tưởng này kể về hành trình của một thực thể có khả năng sao chép hình dáng của những vật chất, sinh vật xung quanh mình. Với mục tiêu đem lại những nội dung ý nghĩa đầy chiêm nghiệm về sự sống, cái chết và sự tái sinh, chúng ta sẽ theo chân thực thể này đến với nhiều vùng đất khác nhau, trải qua nhiều câu chuyện khác nhau và cảm nhận những cảm xúc khác nhau.

Xem thêm: Review anime Fumetsu No Anata E - Gửi Em, Người Bất Tử: Siêu phẩm tiếp nối Dáng Hình Thanh Âm

anime to your eternity season 2

Anime To Your Eternity phần đầu tiên lên sóng vào tháng 4 năm 2021. Nhờ phần hình ảnh, âm thanh quá ấn tượng cộng với một cốt truyện không có điểm trừ, To Your Eternity đã nhận được sự đón nhận vô cùng nồng nhiệt từ khán giả Nhật Bản lẫn trên toàn thế giới. Trong To Your Eternity season 2, những câu chuyện gì sẽ được truyền tải? Những hành trình mới nào đang chờ đợi chúng ta? Cùng chờ đợi đến mùa thu năm 2022 nhé!

CẬP NHẬT: To Your Eternity season 2 sẽ được thực hiện bởi studio Drive với tổng cộng 20 tập, dự kiến ra mắt từ mùa thu năm 2022. Phim sẽ được đạo diễn bởi Kiyoko Sayama và biên kịch là Shinzo Fujita. Thiết kế nhân vật sẽ do Koji Yabuno đảm nhận.

Xem thêm: Thông tin về các tựa anime mới sắp ra mắt trong tương lai

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang