Manga Ao No Orchestra chuyển thể anime!

Theo kế hoạch, anime âm nhạc Ao No Orchestra - Dàn Giao Hưởng Thiên Thanh sẽ được chuyển thể thành anime và dự kiến lên sóng sớm trong năm 2022 - 2023.

Mới đây, manga Ao No Orchestra đã bất ngờ thông báo tin mới rằng truyện tranh hiện đang được lên kế hoạch chuyển thể anime. Nữ tác giả Makoto Akui đã rất vui mừng về chuyện này và ngay lập tức chia sẻ cảm xúc của mình lên Twitter, kèm theo đó là một hình ảnh minh họa đặc biệt:

Manga Ao No Orchestra chuyển thể anime!

Ao No Orchestra được chuyển thể thành anime rồi!

Ao No Orchestra - Blue Orchestra hay Dàn Giao Hưởng Thiên Thanh là manga thể loại âm nhạc được Makoto Akui sáng tác từ năm 2017 trên Manga ONE của Shogakukan. Nhân vật chính của truyện là Hajime Aono, người vốn từng là nhạc công violon nhưng đã phải từ bỏ vì lý do cá nhân. Vào mùa thu năm 3, Hajime gặp một cô gái và biết tin về một dàn nhạc danh giá. Đam mê của Hajime trỗi dậy và anh bắt đầu quay lại với cây đàn của mình.

anime ao no orchestra

Trước Ao No Orchestra, manga The Anthem Of The Heart của Makoto Akui cũng đã được chuyển thể thành anime. Tiếp nhận không ít ưu điểm từ tác phẩm tiền nhiệm, Ao No Orchestra bản anime nhất định sẽ là tựa hoạt hình bạn không muốn bỏ lỡ.

Hiện tại, các thông tin chi tiết về anime Ao No Orchestra vẫn chưa được công bố. Theo dự đoán, Lag cho rằng anime sẽ lên sóng cuối năm 2022 hoặc trong năm 2023. Lag.vn sẽ cập nhật các tiết lộ mới trong thời gian sớm nhất nên hãy nhớ đón xem nhé!

Xem thêm: TOP 5 anime isekai cực hay sẽ ra mắt trong năm 2022

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang