"Giờ chào cờ không thể cản bước được Ma Gaming" là gì và vì sao meme này lại nổi trong cộng đồng game thủ như thế

Trong những ngày gần đây thì meme "Không thể nào mà cản bước được Ma Gaming" đang vô cùng thịnh hành, được cộng đồng mạng ưa chuộng và sử dụng rất nhiêu trên các trang MXH

Trong những ngày gần đây thì cọng đồng thường xuyên nghe đến câu nói "Không thể nào mà cản bước được Ma Gaming" xuất hiện trên nhiều trang mạng xã hội và nhiều cư dân mạng không hiểu câu nói này có ý nghĩa gì. Hôm nay hãy cùng Lag.vn tìm hiểu xem liệu meme "Không thể nào mà cản bước được Ma Gaming" có ý nghĩa là gì mà được cư dân mạng sử dụng rộng rãi như thế nhé.

 Giờ chào cờ không thể cản bước được Ma Gaming là gì và vì sao meme này lại nổi trong cộng đồng game thủ như thế

"Không thể nào mà cản bước được Ma Gaming" đề cập đến một câu hát của Ma Gaming trong một ca khúc được dùng để quảng cáo cho tựa game Free Fire tại Việt Nam với tiêu đề là "We Are Family". Bài hát này được phát hành vào cuối tháng 01/2022 và sau khi được lan truyền thì câu hát đó cũng nhanh chóng trở nên phổ biến, tại cảm hứng cho nhiều biến thể khác trên khắp cõi mạng.

Được biết sản phẩm âm nhạc We Are Family được ra mắt vào ngày 26/01, được Youtube Bác Gấu đăng tải với mục đích quảng bá cho tựa game Free Fire. Không chỉ có sự góp mặt của rapper ICD mà bài hát này còn có sự xuất hiện của nhiều game thủ, streamer nổi tiếng trong cộng đồng như Bác Gấu, Rikaki, Ma Gaming Rap, Hero Team... Ở thời điểm hiện tại thì MV đã đạt được hơn 3 triệu lượt xem cho mình sau hơn 2 tháng ra mắt.

Tuy nhiên đoạn rap của nam streamer Ma Gaming lại được chú ý nhiều hơn cả, bỏi vì theo như đánh giá của cộng đồng thì đoạn rap "Những lời đàm tiếu qua loa linh tinh, không thể nào mà cản bước được Ma Gaming. Cùng ý chí sinh tồn đến xây Booyah đi bên đồng đội 2 3 xông pha" quá tệ, từ đó nhận không ít lời chê bai của cộng đồng. 

 Giờ chào cờ không thể cản bước được Ma Gaming là gì và vì sao meme này lại nổi trong cộng đồng game thủ như thế 2

Nhanh chóng đoạn rap này của Ma Gaming đã xuất hiện rất nhiều trên TikTok và trở thành một meme để cộng đồng có thể trêu ghẹo nhau. Thậm chí một số game thủ còn đưa vào những câu nói của Ma Gaming khiến cho meme "Không thể nào mà cản bước được Ma Gaming" càng ngày càng được biết đến nhiều hơn. 

"Giờ chào cờ không thể cản bước được Ma Gaming" là gì

Trong 1 đoạn video được đăng tải vào Kênh tiktok tuankiet.2000, Video này đã ghép đoạn ráp Ma Gaming vào tình huống là phát nhầm trong tiết chào cờ đầu tuần để gây cười. Sau đó, đoạn video này trở nên viral và được nhiều người biết đến. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều người tỏ vẻ không đồng ý với hành động này của chủ kênh Tiktok khi mà giờ chào cờ là 1 khoản thời gian linh thiêng và không nên sử dụng các nhạc chế như vậy vào lúc này.

Ban đầu thì meme này chỉ nổi lên trong cộng đồng người chơi Free Fire mà thôi, tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại thì câu nói này đã trở nên nổi tiếng trong cộng đồng mạng và được nhắc đến ở khắp mọi nơi.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang