Tập truyện kinh dị nhất trong Conan là tập nào liệu bạn có đoán ra được kết quả ?

Trong những tập truyện của Conan thì cái tên Bản Sonata Ánh Trăng có thể được xem là tập truyện được nhắc đến nhiều nhất

Thám tử lừng danh Conan là một trong những series truyện tranh được cộng đồng Việt Nam nói riêng và cộng đồng yêu thích manga/ anime trinh thám nói chung vô cùng yêu thích. Đây cũng là đứa con tinh thần của tác giả Aoyama Gosho, sở hữu một cốt truyện vô cùng lối cuốn, đồng thời thu hút được cộng đồng người xem bởi hàng loạt những vụ án rùng rợn, ly kì.

Tập truyện kinh dị nhất trong Conan là tập nào liệu bạn có đoán ra được kết quả ?

Và trong một chủ đề mới nhất được đăng tải trên fanpage Weibo Việt Nam trên Facebook đã mở ra một cuộc thăm dò ý kiến của cộng đồng với nội dung: "Vụ án mạng rùng rợn nào trong Thám tử lừng danh Conan khiến bạn đọc xong không dám đi vệ sinh buổi đêm luôn?".

Chủ đề này đã nhanh chóng thu hút được một lượng lớn game thủ tham gia bàn luận một cách vô cùng sôi nổi. Chỉ sau 10 giờ đăng tải thôi mà đã có hơn 12 nghìn lượt tương tác trạng thái, kèm theo đó hàng nghìn lượt bình luận một cách nhiệt tình để rồi hé lộ vụ án từng khiến cho cộng đồng ám ảnh nhất từ trước đến nay.

Tập truyện kinh dị nhất trong Conan là tập nào liệu bạn có đoán ra được kết quả ? 2

Một số bình luận đáng chú ý của cộng đồng mạng bao gồm:

- Bản Sonata Ánh Trăng, xem xong vừa ám ảnh, vừa thương... Và cũng là thủ phạm mà cho đến cuối cùng Conan không bắt được... Vẫn ám ảnh hình ảnh hung thủ ngồi trong biển lửa gửi lời cám ơn cuối cùng cho Conan thông qua giai điệu piano...

 

- Tập Phong Lâm Hoả Sơn. Không hiểu sao hồi đó dám đọc đêm khuya, giờ đến mặt bà hung thủ vẫn ám ảnh đến giờ.

Tập truyện kinh dị nhất trong Conan là tập nào liệu bạn có đoán ra được kết quả ? 3

- Tập Conan và ông Mori về nhà của nghệ nhân làm gốm á. Tập đó nói chung cũng bình thường thôi nhưng không hiểu sao mình bị ám ảnh cái tiếng chuông điện thoại báo thức.

- Tập 20, 22 gì đó có cha quản gia phẫu thuật thành bà già xong lôi mấy người giấu vô cái hầm bí mật ấy.

- Vụ án người đàn ông quấn băng tập 5 và cả tập vụ án lâu đài Dracula tập 79.

- "Vụ án bản Sonata ánh trăng" ôi ngày xưa đọc xong không dám đi vệ sinh, xem anime thì ám ảnh quả nhạc dã man.

Tập truyện kinh dị nhất trong Conan là tập nào liệu bạn có đoán ra được kết quả ? 4

- Tập bản sonate ánh trăng với tập người cá gì đó. Cứ đọc đến đoạn rùng rợn là tôi phải gập truyện lại điều chỉnh lại cảm giác mới giám đọc tiếp. Còn cả bộ mặt ám ảnh của ông làm trong thư viện nữa má ơi. Đọc mà tối không dám dậy đi vệ sinh luôn sợ ông đấy lò cái đầu ra...

- Tập 10. Cuộc đời lúc đó mới 11 cái xuân xanh. Đang học lớp 5 đọc nhập tâm lắm nên lúc nhìn thấy thi thể vụ mà ông bác, Ran, với Conan đi trượt tuyết gặp phải. Má ơi tôi thề lúc đó ở nhà 1 mình mà tim đập muốn nhảy ra khỏi ngực. Lại còn phóng to cái hình thi thể lên chứ!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang