Spoiler Dragon Ball Super 84: Goku nhận sức mạnh từ rồng thần, đấm Gas trả thù cho cha

Dự đoán spoiler Dragon Ball Super 84, tóm tắt nội dung chap 83: Sau cuộc chiến giữa Bardock và Gas trong quá khứ, Goku sẽ tiếp tục đối đầu tên phản diện. Nhờ nhận sức mạnh từ rồng thần, Goku đấm sấp mặt Gas!

Xem thêm: Spoiler Dragon Ball Super chap 83 và 7 trang bản thảo: Monaito triệu hồi Rồng Thần?

Tóm tắt nội dung Dragon Ball Super 83

dragon ball super 84

Với tiêu đề "Bardock VS Gas Part 2", Dragon Ball Super chap 83 cho ta theo dõi trận đấu cực kỳ kịch tính giữa Gas và cha của Goku. Để bảo vệ Monaito và Granolah, Bardock dẫn dụ Gas đến nơi khác. Monaito nhân cơ hội trở về nhà. Ông lấy ra hai viên ngọc rồng và bắt đầu ước. Không phải ước Gas thua hay ước Heeter biến mất, Monaito chỉ cầu xin rồng thần:

Hãy gửi Bardock về hành tinh của anh ta!

Rồng thần thông báo với Bardock về điều ước và Bardock từ chối. Bardock chỉ có một mong ước rằng "con trai ta sẽ trưởng thành thật mạnh mẽ".

Bardock sau đó tiếp tục ăn no hành mà Gas bón cho. Monaito không nỡ nhìn ân nhân chết thảm nên lao ra đỡ đòn cho Bardock. Gas thấy vậy tức quá nên nổi điên và biến hình. Hắn lao đến đấm Bardock... nhưng rồi bất ngờ bị Bardock đấm ngược cho! Nhờ quyết tâm không từ bỏ, Bardock không ngừng bòn rút sinh lực của Gas. Sau một lúc thì Gas hết hơi, nằm bất động. Bardock chiến thắng!

Dự đoán spoiler Dragon Ball Super 84

dragon ball super 84

Trong Dragon Ball Super chap 83 có hai điều ta cần lưu ý:

  • Thứ nhất, Gas nhanh chóng hết hơi sau khi biến hình. Trạng thái này có vẻ tiêu tốn khá nhiều sức lực của hắn ta và để duy trì nó lâu là điều khá khó khăn. Hiện tại, Gas đã được rồng thần "buff" sức mạnh nên có thể Gas sẽ có thể kéo dài thời gian biến hình thêm một lúc lâu nữa nhưng sớm muộn gì hắn cũng "hết mana" mà thôi.
  • Bardock đã ước rằng con trai của ông - Goku - sẽ được lớn lên mạnh mẽ. Khả năng rất cao rồng thần đã coi đây là điều ước chính thức và quyết định sẽ thực hiện nó trong tương lai. Sự "thức tỉnh" của Goku chính là từ việc nhận được sức mạnh từ rồng thần.

Trong chương 84, chúng ta sẽ quay lại với các diễn biến ở hiện tại. Nhờ thông tin từ cuộc chiến của Bardock, Goku sẽ tự biết phải làm gì để đối phó với Gas. 100% chương sau Goku sẽ đấm Gas vêu mồm như một cách trả thù cho người cha của mình.

Khả năng cao Elec đã tìm ra hai viên ngọc rồng - thế nhưng có vẻ hắn vẫn chưa dùng đến nó. Điều ước của Elec khả năng cao sẽ là bước ngoặt tiếp theo của arc truyện này.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 4/2022: Naruto ngoại truyện, One Piece Virve Card và vô số manga mới ra mắt!

Thời gian ra mắt Dragon Ball Super 84

Dragon Ball Super - Ngọc Rồng Siêu Cấp chap 84 sẽ phát hành vào tối ngày 20 tháng 5 năm 2022. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: TOP 6 nhân vật bị "lãng quên" trong Dragon Ball - Waifu một thời cũng không ngoại lệ

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Fan nháo nhào với spoiler kết thúc của One Piece: Im-sama và Joyboy là anh em - Luffy quay về quá khứ?

Fan nháo nhào với spoiler kết thúc của One Piece: Im-sama và Joyboy là anh em - Luffy quay về quá khứ?

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Thông tin spoiler kết thúc của One Piece sau đây tuy chưa rõ độ xác thực nhưng đã khiến cộng đồng fan OP toàn cầu vô cùng ngỡ ngàng bởi sự điên rồ và sức hấp dẫn của nó: Im-sama và Joyboy là anh em, Akainu gia nhập hải quân là vì [SPOILER], Luffy quay về quá khứ và xóa bỏ Trái Ác Quỷ cùng vô vàn những thông tin "ảo ma" khác!

Giải trí
Lên đầu trang