TOP 6 nhân vật bị "lãng quên" trong Dragon Ball - Waifu một thời cũng không ngoại lệ

Để mang đến những trận đấu mãn nhãn giữa "khỉ con" Son Goku với những ác nhân khắp vũ trụ, Dragon Ball đã phải...lãng quên không ít nhân vật. Hãy cùng điểm danh TOP 6 cái tên từng rất nổi bật nhưng càng về sau càng mất hút trong Bảy Viên Ngọc Rồng nhé!

Launch

nhân vật bị lãng quên trong dragon ball

Waifu này thì chắc ai cũng nhớ rồi nhỉ. Xuất hiện khá sớm trong Dragon Ball, Launch là mỹ nhân "chân dài" đầu tiên xuất hiện trong truyện. Ngoài nhan sắc vô cùng "mlem mlem", Launch còn có một năng lực vô cùng đặc biệt đó là "hắt xì". Mỗi lần nhảy mũi, cô nàng sẽ "chuyển đổi" sang nhân cách mới.

Với sức hút của mình, Launch lẽ ra đã có thể "tung hoành" nhiều hơn trong Dragon Ball. Tuy vậy, có lẽ tác giả Akira Toriyama đã quên cô nàng này (hoặc không thấy cô có tiềm năng phát triển) nên Launch gần như mất hút luôn.

Xem thêm: Toei công bố dự án Dragon Ball Super anime movie 2022, mở rộng vũ trụ điện ảnh Ngọc Rồng Siêu Cấp

Korin

Korin dragon ball

Thần Mèo Korin từng là sư phụ của Goku trong câu chuyện Red Ribbon Army. Ông còn là người duy nhất có thể trông đậu thần senzu, thứ "doping" xịn được Goku cho...phản diện ăn không biết bao nhiêu lần. Có thể nói, Korin đóng góp khá lớn cho sự phát triển của nhân vật chính lẫn câu chuyện của Dragon ball. Dù vậy, càng về sau ta càng ít thấy vị thần này. Chỉ khi Goku đến xin đậu thần, Korin mới xuất hiện trong 1 -  2 khung truyện bé xíu.

Android 8

dragon ball Android 8

Có ai nhớ anh chàng này không nhỉ? Đây là Android đầu tiên xuất hiện trong Dragon Ball. Anh chàng này vốn được tạo ra để phục vụ binh đoàn ruy băng đỏ. Tuy vậy, Android 8 đã phát sinh cảm xúc lương thiện nên anh đã trở thành bạn với Goku.

Công bằng mà nói, việc Android 8 biến mất trong phần sau của câu chuyện cũng là dễ hiểu. Cơ mà nếu một ngày nào đó anh ta xuất hiện trở lại rồi trò chuyện với 17 và 18 thì chắc sẽ thú vị lắm nhỉ?

Oolong

draon ball oolong

Với hướng phát triển ban đầu lấy cảm hứng từ Tây Du Ký, Oolong là nhân vật đại diện cho Trư Bát Giới. Ở những phần truyện đầu tiên, Oolong được xây dựng khá thú vị và hài hước. Về sau, sự hài hước của chàng heo hồng này dần không còn đất diễn. Oolong dần rơi vào quên lãng. Lâu lâu anh chàng chỉ còn xuất hiện để phụ họa trong một vài khung truyện chứ không hề có tác động gì tới mạch truyện gốc nữa.

Xem thêm: Cười bò với nguồn gốc tên các nhân vật Dragon Ball: Cả một vườn cây xanh tươi và non luôn ạ!

Yajirobe

dragon ball Yajirobe

Sở hữu khả năng kiếm thuật đáng kinh ngạc, Yajirobe có vẻ khá bị "hắt hủi" trong một thế giới toàn các người chơi hệ đấm tay. Ở những arc truyện đầu tiên, Yajirobe đã thể hiện rằng anh hoàn toàn có thể trở nên vô cùng mạnh mẽ. Nhân vật này cũng đã lập nên không ít "thành tích" đáng nhớ như leo tháp Korin cùng Goku, luyện tập cùng Goku. Trong Dragon Ball Z, Yajirobe đã xuất hiện và chém đứt đuôi Vegeta.

Yajirobe thật sự rất có tiềm năng phát triển. Dù vậy, chắc chỉ khi nào Yajirobe từ bỏ thanh kiếm thì chắc anh chàng mới có cơ hội xuất hiện trở lại trong Dragon Ball...

Yamcha

yamcha

Tất nhiên rồi. Danh sách này sao mà hoàn thiện được nếu không có Yamcha cơ chứ. Thật lòng mà nói, Yamcha là nhân vật rất...khó hiểu bởi sự xuất hiện của anh ta cứ như bao cát câu giờ ý! Ngoài chuyện đánh đấm, Yamcha cũng không hề được chăm chút chuyện ngoài lề nào, khiến anh đã mờ nhạt nay càng "vô hình" hơn.

Nếu đánh giá công bằng, Yamcha thực chất cũng mạnh đấy chứ. Cộng đồng Dragon Ball cũng có không ít fan yêu thích nhân vật này. Hi vọng trong tương lai, Yamcha sẽ có cơ hội xuất hiện và phô diễn tài năng của mình...(mong là vậy).

Xem thêm: TOP 10 nhân vật “Muda Muda” nhất anime/manga: Vô dụng nhưng vẫn xuất hiện hoài (Phần Cuối)

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Genshin Impact: Bản cập nhật 3.0 đến 3.2 sẽ chính thức bị rút còn 5 tuần và các banner nhân vật đi kèm

Genshin Impact: Bản cập nhật 3.0 đến 3.2 sẽ chính thức bị rút còn 5 tuần và các banner nhân vật đi kèm

Ngoài cả tiến độ mà các leaker đã chia sẻ, bản cập nhật 3.0 đến 3.2 của Genshin Impact sắp tới sẽ bị rút ngắn xuống chỉ còn 5 tuần mỗi bản - ngắn hơn mức 6 tuần dự kiến ở giai đoạn đầu khiến mọi người sẽ cần trữ nguyên thạch nhiều hơn trong thời gian tới.

Game Online
Lên đầu trang