Toei công bố dự án Dragon Ball Super anime movie 2022, mở rộng vũ trụ điện ảnh Ngọc Rồng Siêu Cấp

Sau Dragon Ball Super: Broly, Ngọc Rồng Siêu Cấp sẽ quay lại với màn ảnh rộng với một phần anime movie hoàn toàn mới ra mắt vào năm 2022! Xem thông tin chi tiết tại đây!

dragon ball super anime movie 2022

Mới đây, Toei Animation, hãng sản xuất phim hoạt hình đứng sau One PIece, Slam Dunk, Yugi Oh, Sailor Moon, Digimon,... đã công bố một thông tin vô cùng nóng sốt: Một Dragon Ball Super anime movie mới đang trong quá tình sản xuất, dự kiến lên sóng vào năm 2022!

Theo tiết lộ của Toei Animation, anime movie 2022 lần này vẫn sẽ có sự tham gia của Akira Toriyama - cha đẻ Dragon Ball - trong vị trí thiết kế nhân vật, viết kịch bản cũng như giám sát sản xuất.

dragon ball super 2022

Sau khi tin tức về Dragon Ball Super 2022 được công bố, tác giả Akira Toriyama cũng chia sẻ một dòng trạng thái trên mạng xã hội với nội dung như sau:

Một tựa phim hoàn toàn mới sau Dragon Ball Super: Broly đang được thực hiện! Cũng giống như phần phim trước, tôi đang chỉ đạo sản xuất kịch bản và lời thoại cho phim. Thực sự không nên nói quá nhiều về cốt truyện lúc này nhưng hãy chuẩn bị cho cho những trạn đấu cực hấp dẫn và giải trí đi nhé. Có thể có một vài nhân vật bất ngờ đấy.

HIện quá trình sản xuất vẫn đang được thực hiện. Mong rằng mọi người sẽ đón nhận phần phim mới này!

dragon ball super movie 2

Được biết, dự án Dragon Ball Super movie 2022 này vốn đã bắt đầu vào năm 2018, trước cả khi Dragon Ball Super: Broly phát hành. Phần phim này dự kiến sẽ "kể một câu chuyện quy mô tầm cỡ". Đây cũng sẽ là tựa phim hoạt hình thứ 21 của Dragon Ball đồng thời là phần phim thứ hai trong chuỗi Dragon Ball Super với vai trò mở rộng vũ trụ Ngọc Rồng Siêu Cấp.

Những thông tin chi tiết về phim vẫn đang được giấu kín và sẽ sớm được tiết lộ trong tương lai. Hãy đón xem Lag.vn để cập nhật những tình tiết mới nhất về Dragon Ball Super anime movie 2022 nhé!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang