Còn cái nịt là gì ? Tại sao meme này bỗng nhiên nổi tiếng trên mạng xã hội

'Còn cái nịt' là cụm từ xuất hiện rất nhiều trên mạng xã hội Facebook trong ngày hôm qua (7/5). Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cái nịt là gì, còn cái nịt có nghĩa là gì? Mời các bạn đọc bài viết dưới đây để biết cụm từ này có nghĩa là gì, và xuất phát từ đâu nhé.

Cái nịt là gì?

Cái nịt là dây chun buộc, dây buộc tóc. Cái nịt còn có nghĩa là cái dây thắt lưng của nam hoặc nữ.

Còn cái nịt nghĩa là gì?

Suốt từ tối ngày 7/5 đến giờ, nếu thường xuyên lướt New Feed trên Facebook, bạn sẽ rất hay bắt gặp những bình luận hay bài đăng có đi kèm cụm từ "còn cái nịt". Sự xuất hiện của nó nhiều đến mức nhiều người tự hỏi "còn cái nịt" là gì mà đi đâu cũng thấy dân mạng bình luận như vậy.

'Còn cái nịt' là gì mà đi đâu cũng thấy dân mạng bình luận?  1
Ảnh chụp màn hình
'Còn cái nịt' là gì mà đi đâu cũng thấy dân mạng bình luận?  2
Ảnh chụp màn hình
'Còn cái nịt' là gì mà đi đâu cũng thấy dân mạng bình luận?  3
Ảnh chụp màn hình
'Còn cái nịt' là gì mà đi đâu cũng thấy dân mạng bình luận?  4
Ảnh chụp màn hình
'Còn cái nịt' là gì mà đi đâu cũng thấy dân mạng bình luận?  5

Cụm từ meme Còn cái nịt vốn là từ được bắt đầu từ 1 video trên tiktok của 1 Giang hồ mạng. Tại đây, Giang hồ này chia sẻ về 1 câu chuyện là nhặt được tiền trả lại cho người mất. NGười này sau khi nhận lại tiền thì cảm thán rằng nếu đánh rơi 1 số tiền lớn như vậy ở ngoài đường thì chắc người bị rơi tiền sẽ chỉ còn lại 1 cái nịt dây chun để buộc tiền mà thôi.  Còn nhiều người khác cho rằng thì người nhặc trả lại tiền cho người mất là do không nuốt nổi số tiền đó thôi.

Đoạn clip này rất nhanh trở thành "viral" trên MXH. Cụm từ "còn cái nịt" được cư dân mạng liên tục sử dụng, tạo thành một trào lưu trên MXH.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang