Shuumatsu No Valkyrie: 13 đấu sĩ thần thánh là ai? Nguồn gốc và sức mạnh của họ (Phần 3)

Trong Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok, để đấu với 13 nhân loại mạnh nhất, các vị thần cũng cử ra 13 danh thần tiếng tăm nhất, bao gồm cả Zeus, Odin, Đức Phật, Loki, Heracles,... 13 vị thần này là ai? Sức mạnh của họ là gì? Xem ngay sẽ rõ!

Xem thêm: Shuumatsu No Valkyrie: 13 đấu sĩ thần thánh là ai? Nguồn gốc và sức mạnh của họ (Phần 2)

Heracles

shuumatsu no valkyrie heracles

Heracles hay Héc-quyn có thể xem là Á Thần mà ai ai cũng biết đến. Là con rơi của thần Zeus, Heracles sở hữu thể chất siêu phàm cùng trí óc nhạy bén, thứ giúp ông hoàn thành xuất sắc 12 Chiến Công hiển hách.

Được xem là Á Thần mạnh nhất Thần Thoại Hy Lạp, Heracles được khắc họa trong Shuumatsu No Valkyrie là một người đàn ông cao to với đôi mắt mạnh mẽ cùng nụ cười phúc hậu. Trong chiến đấu, Heracles sử dụng vũ khí chính là một cây chùy. Ngoài ra, ông cũng dùng các bảo vật mà bản thân thu thập được thông qua 12 Chiến Công. Mặc dù chấp nhận thất bại trước Jack The Ripper nhưng màn thể hiện của Heracles đã "cưa đổ" hoàn toàn độc giả, khiến không ít người trở thành fan của bộ truyện đối kháng này.

Susanoo No Mikoto

shuumatsu no valkyrie susanoo

Mang nguồn gốc từ Thần Đạo Nhật Bản, Susanoo No Mikoto (gọi tắt là Susanoo) là con trai của thần Izanagi. Ông được xem là Thần Bão Tố đồng thời là thần cai quản đại dương và mùa hè. Vũ khí ông sử dụng là thanh Totsuka No Tsurugi. Ban đầu, Susanoo có vị trí rất vững chắc trong Thiên Giới thế nhưng vì tính cách bốc đồng và thái độ hỗn láo, vị thần đã bị tước hết bảo bối và bị đày xuống hạ giới.

Susanoo còn được biết đến là nhân vật đã tiêu diệt Yamata No Orochi - Bát Đại Xà. Với việc bản thân là một vị thần bị trục xuất, màn xuất hiện của Susanoo chắc chắn sẽ cực kì thú vị. Bạn nghĩ Thần Bão Tố sẽ đối đầu đấu sĩ nhân loại nào? Để lại bình luận để cùng Lag.vn chém gió nhé!

Apollo

shuumatsu no valkyrie apollo

Apollo là vị thần thứ 4 có nguồn gốc từ Thần Thoại Hy Lạp góp mặt trong danh sách 13 đấu sĩ thần thánh. Ông là con ngoài giá thú của Zeus với nữ thần Leto và là em sinh đôi của nữ thần Artemis. Theo sử sách, Apollo là Thần Mặt Trời và gắn liền với hình ảnh cổ xe ngựa bay trên bầu trời. Ngoài ra, Apollo còn được biết đến như vị thần của kiến thức, y học, âm nhạc, thi ca và nghệ thuật.

Cho đến nay, Apollo vẫn chưa xuất hiện trong Đại Chiến Nhân Thần. Việc vị thần tham gia chiến đấu cũng khiến nhiều độc giả đặt câu hỏi lớn bởi đến cả Thần Chiến Tranh Ares còn không được tham dự. Mong rằng trong thời gian tới, chúng ta sẽ được thấy Apollo thượng đài.

Odin

record of ragnarok odin

Cái tên cuối cùng trong danh sách này là Thần Chiến Tranh của Thần Thoại Bắc Âu, cha của Loki và Thor - Odin. Tương truyền, Odin là con của thần Borr và nữ thần khổng lồ Bestia. Sở hữu sức mạnh đứng đầu Cửu Giới, hình tượng Odin luôn gắn liền với con ngựa tám chân Sleipnir (con ngựa do Loki...lếu lều với một con ngựa khác sinh ra), cặp đôi quạ Hugin - Munin, đôi sói Geri - Freki. Theo truyền thuyết, Odin đã hi sinh một con mắt của mình để đổi lấy sự thông thái và khả năng nhìn thấy tương lai.

Sở hữu một "vườn thú" cùng sức sức mạnh áp đảo, rất khó để đoán được ai sẽ là đấu sĩ có thể so găng với Odin trong Shuumatsu No Valkyrie. Không những thế, những diễn biến gần đây còn cho thấy rằng Odin đang có một mưu đồ xấu xa nào đó. Liệu trong những diễn biến tiếp theo, Thần Chiến Tranh sẽ làm gì? Cùng theo dõi Shuumatsu No Valkyrie để có câu trở lời nhé!

Xem thêm: Shuumatsu No Valkyrie: Khi các vị thần dắt nhau đi chuyển giới

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang