Spoiler Dr.Stone chap 195: Dr.Suika tìm ra công thức điều chế dung dịch hồi sinh

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Dr.Stone chap 195.

spoiler dr.stone 195

Quyết tâm hồi sinh đồng đội, Suika một mình thu gom mọi người về một chỗ. Trong lúc làm việc, cô bé vô tình gãy tay của Ginrou. May mà trên người Senku vẫn còn một ít keo dán nên Suika đã gắn lại được tay cho Ginrou. Ngoài keo dán, Suika cũng tìm được một vài mảnh giấy.

Các bức tượng hầu hết đều quá nặng để Suika mang vác nên cô bé đã tự mình tạo ra một chiếc xe đẩy nhỏ. Sau khi tập hợp đủ các thành viên ở gần tòa tháp, Suika đi tìm Luna và Chelsea. Trên đường đi, cô tìm thấy một lọ dung dịch hồi sinh. Tiếc là nó đã bị vỡ nát. Cô bé để ý thấy Chelsea đang cầm một bản đồ trong tay.

dr.stone chap 195

Suika nhận ra Chelsea trước khi hóa đá đã vẽ nên bản đồ hướng dẫn vị trí thu thập nguyên liệu để tạo nên dung dịch hồi sinh. Chợt nhớ lại những mảnh giấy lấy được từ Senku trước đó, cô bé hiểu ra nó chính là công thức điều chế dung dịch. Suika rơi nước mắt. Cô hứa với những đồng đội trước mặt mình rằng sẽ sớm đưa họ quay trở lại. Dr.Stone chap 195 kết thúc tại đây. Chương truyện tiếp theo (như lời tác giả hứa) sẽ vui vẻ và đáng yêu hết mức có thể!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang