TOP 10 anh hùng/ác nhân mạnh nhất series Invincible: Nhân vật tiêu đề không phải TOP 1

Mặc dù là nhân vật chính của cả series, anh hùng Invincible chỉ khiêm tốn đứng vị trí thứ 4. Ai mới là anh hùng/ác nhân mạnh nhất? Cùng xem TOP 10 này ngay nào!

TOP 10

Mauler Twins

top nhân vật mạnh nhất invincible

Năng lực: nhân bản - siêu sức mạnh, siêu bền, siêu trí tuệ.

Mang sức mạnh thể chất khủng khiếp cùng trí thông minh siêu hạn, đã vậy còn hoạt động theo nhóm, Mauler Twins có thể ví như một đội quân hủy diệt tinh nhuệ. Hãy tưởng tượng nếu bạn phải đối đầu với không chỉ một mà tận hai Smart Hulk biết sử dụng vũ khí, sở hữu trí tuệ đỉnh cao cùng cơ bắp cuồn cuộn thì có đáng sợ không cơ chứ?

TOP 9

Titan

top nhân vật mạnh nhất invincible

Năng lực: cơ thể đặc biệt - Sức mạnh siêu phàm, tốc độ siêu phàm, độ bền siêu phàm

Sở hữu cơ thể cứng chắc như đá, Titan không khác gì một thành trì di động được tích hợp khả năng chiến đấu điên rồ. Không chỉ biết tận dụng thể lực, Titan còn rất tài tình trong việc sử dụng đầu óc khiến anh ta trở thành một ác nhân vô cùng đáng nhớ trong Invincible.

TOP 8

Robot

top nhân vật mạnh nhất invincible

Năng lực: trí tuệ siêu phàm,cơ thể robot.

Khởi điểm là bộ óc chiến lược cho The Teen Team, Robot dần chuyển mình thành một ác nhân siêu hạng với những toan tính phải nói là vượt mọi kì vọng của người xem. Với những thiết bị máy móc đặc chế đáp ứng mọi nhu cầu chiến đấu, Robot như một phiên bản Iron Man trong thế giới Invincible với khả năng chiến đấu gần như toàn diện.

TOP 7

Cecil Stedman

Năng lực: dịch chuyển, siêu trí tuệ.

Không có khả năng tay bo quá nổi bật, Cecil vẫn là nhân vật rất đáng gờm trong Invicible. Kết hợp năng lực dịch chuyển với tài lãnh đạo tuyệt vời, Cecil dễ dàng triển khai quân đội trên toàn thế giới. Sức ảnh hưởng của nhân vật này lớn đến thế nào, bạn cứ xem Invincible thì biết nhé.

TOP 6

Atom Eve

top nhân vật mạnh nhất invincible

Năng lực: điều khiển nguyên tử - bay, trường lực, điều khiển đồ vật, bất tử.

Sở hữu năng lực gần như là bá đạo nhất trong Invincible, Atom Eve lại chỉ xếp ở vị trí thứ 6. Lý do cho điều này là bởi dù đã rất quyền năng, Atom Eve vẫn chỉ mới tận dụng được một phần sức mạnh của mình. Nhân vật này vẫn còn rất nhiều tiềm năng. Có khi sẽ đến lúc cô ấy vượt mặt TOP 1 của danh sách này không chừng.

TOP 5

War Woman

top nhân vật mạnh nhất invincible

Năng lực: siêu chiến binh, thể chất siêu phàm.

Với tạo hình cùng sức mạnh vô cùng giống Wonder Woman của DC comics, War Woman để lại rất nhiều ấn tượng cho người xem. Khả năng chiến đấu của cô rất mạnh mẽ và áp đảo, thậm chí có thể gây khó khăn cho cả Omni-Man.

TOP 4

Invincible

invincible

Năng lực: bay, siêu sức mạnh, siêu tốc độ, siêu hồi phục, siêu bền.

Mang trong mình một nửa dòng máu Viltrumite, Invincible như một viên ngọc thô chưa được đánh bóng. Điều đó khiến anh hùng này có vô hạn khả năng phát triển và có đầy đủ tiềm năng để trở thành một đại anh hùng trong tương lai. Xuyên suốt series, ta có thể thấy Invincible ngày một trở nên mạnh mẽ hơn. Tương tự Atom Eve, rồi sẽ đến lúc Invincible mạnh hơn cả Omni-man mà thôi!

TOP 3

The Immortal

top nhân vật mạnh nhất invincible

Năng lực: bất lão bất tử - bay, siêu sức mạnh, siêu tốc độ, siêu hồi phục, siêu bền.

Nghe năng lực thôi cũng đủ biết The Immortal "lực" đến thế nào rồi đúng không? Là nhân vật thuộc TOP đầu Guardian Of The Globe với khả năng chiến đấu ấn tượng, The Immortal lẽ ra đã có cơ hội tỏa sáng hơn nhiếu ông ta không bị giết hại dã man bởi Omni-Man (hóa ra Người Bất Tử cũng...không bất tử lắm).

TOP 2

Battle Beast

top nhân vật mạnh nhất invincible

Năng lực: cơ thể đặc biệt - siêu sức mạnh, siêu tốc độ, siêu hồi phục, siêu bền.

Với cơ thể vượt xa giới hạn con người, Battle Beast đã có màn thể hiện vô cùng hoành tráng trong Invicible. Chỉ bằng chính sức mình, Battle Beast dập tơi bời Monster Girl, Black Samson và cả Invincile cùng một lúc.

TOP 1

Omni-Man

omni-man

Năng lực: bay, siêu sức mạnh, siêu tốc độ, siêu hồi phục, siêu bền.

Nhân vật mạnh nhất Invincible không ai khác chính là Omni-Man. Dù các nhân vật kể trên đều rất ấn tượng, Omni-Man vẫn nằm ở một đẳng cấp hoàn toàn khác. Ông ta thừa sức hạ gục bất kì ai trong vũ trụ Invincible mà không tốn chút công sức nào. Ngay cả khi đối đầu với toàn bộ Guardian Of The Globe, Omni-Man vẫn dễ đàng đồ sát tất cả và giành chiến thắng tuyệt đối.

Bạn có đồng ý kết quả này không? Theo bạn, còn nhân vật mạnh mẽ nào khác đủ sức đánh bật TOP 10 kể trên? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau trao đổi nhé!

Xem thêm: Review series Invincible: Phim hoạt hình siêu anh hùng hay nhất năm 2021

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

One Piece: 3 giả thuyết về "chân tướng" của Trái Ác Quỷ Gomu Gomu No Mi!

One Piece: 3 giả thuyết về "chân tướng" của Trái Ác Quỷ Gomu Gomu No Mi!

Với spoiler One Piece chap 1017, độc giả OP toàn thế giới lại được phen nháo nhào khi biết rằng Trái Ác Quỷ Gomu Gomu No Mi của Luffy có nguồn gốc từ Chính Phủ Thế Giới! Tại sao trái Cao Su lại được quan tâm đặc biệt đến vậy? Liệu có sự thật nào đang ẩn giấu sau Trái Ác quỷ này hay không? Sau đây là 3 giả thuyết được độc giả thế giới đưa ra!

Giải trí
Lên đầu trang