LMHT: Thầy Giáo Ba lên tiếng về việc thoát trận khi biết có Sena ở đội đối phương

Hành động của Thầy Giáo Ba đã khiến cho không ít người xem bất ngờ, đồng thời đặt ra rất nhiều câu hỏi liên quan đến mối quan hệ của cả 2 người

Trong một buổi stream vào ngày 02/05 vừa qua thì Thầy Giáo Ba lại tiếp tục cuộc hành trinh leo rank tại mức rank Kim Cương giống như mọi ngày. Và trong một thời điểm khi bước vào phần chọn tướng thì Thầy Giáo Ba đã được người hâm mộ thông báo rằng có Sena ở phía team của đối thủ.

Hành động ngay sau đó của Thầy Giáo Ba đã khiến cho không ít người xem lúc đó bất ngờ, đó là Thầy lập tức thoát khỏi trận đấu đó để không phải đánh chung trận với Sena.

Nhanh chóng có rất nhiều những câu hỏi thắc mắc của người xem đã xuất hiện trên kênh chat của Thầy Giáo Ba, kèm theo đó là hàng loạt những câu hỏi phỏng đoán, cho rằng nam streamer này hiện đang ghét Sena đến nỗi không muốn gặp mặt trong game. Abe lúc đó cũng đã nhanh chóng có lời giải thích với người xem về hành động của mình lúc đó.

Thầy Giáo Ba đã chia sẻ rằng: “Việc tôi out game không phải là sợ ăn hành hay đánh thua một trận rank. Vấn đề ở đây là sẽ có nhiều người dựa vào đó để kích war. Đó là điều khiến tôi không thích, chơi game trên stream thì phải vui vẻ“.

LMHT: Thầy Giáo Ba lên tiếng về việc thoát trận khi biết có Sena ở đội đối phương

Sau lời giải thích đó thì vẫn có rất nhiều những bình luận, bàn tán xôn xao về câu chuyện giữa Thầy Giáo Ba và Sena, bởi từ sau khi vướng phải những lùm xùm tiền tỷ xảy ra thì nam streamer Sena cũng đã nhanh chóng rút khỏi SBTC và không còn bất kì liên hệ nào với tổ chức này nữa. Dù không còn nhắc đến nhưng nhiều người cũng thấy được rằng mối quan hệ giữa Sena và Thầy Giáo Ba đã không còn tốt đẹp như xưa.

LMHT: Thầy Giáo Ba lên tiếng về việc thoát trận khi biết có Sena ở đội đối phương 2

Trong group cộng đồng của Sena hầu hết cũng là những bình luận mang tính ủng hộ cho hành động đúng đắn của Thầy Giáo Ba. Việc cả 2 người vốn đã có những mâu thuẫn từ trước giờ lại cùng xuất hiện trong một trận đấu khi stream sẽ dễ xảy ra những điều không hay.

Hiện tại Sena vẫn chăm chỉ thực hiện công việc stream để kiếm tiền trả nợ và trang trải cho cuộc sống, ngoài stream ra thì Sena và Chubby cũng kinh doanh thêm những mặt hàng đồ ăn vặt, thứ hiện rất phổ biến trong giới streamer và game thủ.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang