Spoiler Higehiro - Cạo Râu Xong Tôi Nhặt Gái Về Nhà tập 6: Sayu bị cưỡng h***!

Spoiler Higehiro - Cạo Râu Xong Tôi Nhặt Gái Về Nhà tập 6, tóm tắt nội dung tập 5:

Xem thêm: Review anime Hige Wo Soru Soshite Joshikousei Wo Hirou - Cạo Râu Xong, Tôi Nhặt Gái Về Nhà

Tóm tắt nội dung Higehiro - Cạo Râu Xong Tôi Nhặt Gái Về Nhà tập 5

higehiro tập 5

Sau khi bày tỏ tình cảm với Yoshida, Gotou đề nghị được về nhà anh để gặp mặt Sayu. Sau khi đến nơi, cô trò chuyện với Sayu, qua đó biết được câu chuyện về mối quan hệ giữa cô bé với Yoshida.

Là một người tinh tế, Gotou nhanh chóng nhận ra sự bất thường trong cách ứng xử của Sayu. Cô nhờ Yoshida đi mua đồ hòng có thời gian riêng tư để tâm sự nhiều hơn với Sayu. Sau khi Yoshida đi. Gotou bắt đầu "tra hỏi" nhiều hơn về xuất thân của Sayu. Cuối cùng, cô chốt hạ bằng một câu hỏi vô cùng chí mạng:

Em định sẽ ở lại đây đến bao giờ?

Trên đường đi mua đồ, Yoshida nhìn thấy Mishima đang đứng ở gần đó. Cô đề nghị được đi cùng anh đến siêu thị.

Cạo Râu Xong, Tôi Nhặt Gái Về Nhà tập 5

Trở lại nhà trọ, Gotou tiếp tục "đối chất" với Sayu. Những lời nói của cô khiến Sayu thêm cởi mở. Cô tiết lộ rằng mình từng ở trong nhà của rất nhiều đàn ông và sử dụng cơ thể như một món hàng trao đổi. Cô đã từng sống rất tệ, nhưng mọi chuyện đã đổi khác khi gặp được Yoshida.

hige wo soru soshite joshikousei wo hirou tập 5

Mặc dù rất sợ hãi quá khứ, Sayu biết rằng một ngày nào đó cô sẽ phải đối mặt với nó. Sayu nói rằng khi ngày đó đến, cô sẽ rời khỏi nhà Yoshida.

Câu chuyện tiếp tục với Yoshida và Mishima. Nữ đồng nghiệp nhận ra Gotou-san đã đến nhà của Yoshida nên đã lén bám theo. Yoshida vội giải thích mọi chuyện. Mishima nghe xong càng thêm bực mình. Cô cảnh báo Yoshida về tình cảm anh dành cho Gotou đồng thời nhắc nhở anh về Sayu. Yoshida cũng có chút bận tâm. Anh về nhà và nhìn thấy Sayu đang được Gotou trang điểm cho.

Xem thêm: Những manga có nội dung giống với Higehiro - Cạo Râu Xong, Tôi Nhặt Gái Về Nhà

Spoiler Higehiro - Cạo Râu Xong Tôi Nhặt Gái Về Nhà tập 6

Cạo Râu Xong, Tôi Nhặt Gái Về Nhà tập 6

Sau màn đối đầu giữa "vợ cả H cup" và "crush I cup", tập 6 là sự xuất hiện của một nhân vật mới - "fuck boy" Yaguchi Kyouya. Đây chính là nhân vật đã "nện" Sayu trong phần mở đầu tập 3 sau đó đuổi cô bé đi khi đã thấy chán.

Trong tập tiếp theo, Sayu sẽ chạm mặt Yaguchi. Tên khốn này lợi dụng quá khứ của Sayu để ép cô dẫn về nhà rồi giở trò cưỡng hiếp. May mà Yoshida đã về nhà kịp thời nên đã cứu được Sayu.

Asami sớm nhận ra sự bất thường giữa Sayu và Yaguchi nên đã tra hỏi Yaguchi. Biết tên khốn này đã sàm sỡ Sayu, Asami tấn công hắn ta rồi đe dọa sẽ không buông tha Yaguchi nếu hắn còn dám làm chuyện đồi bại với bạn mình.

Tiếp đó, Asami rủ Sayu đi chơi đêm. Trên đường đi, Sayu kể Asami nghe sự thật về những chuyện đã xảy ra. Cả hai sau đó dừng lại ở một công viên và cùng nhau ngắm sao. Đây cũng là lúc, câu chuyện của Asami được hé lộ.

Xem thêm: Spoiler Cạo Râu Xong, Tôi Nhặt Gái Về Nhà: Quá khứ "dảk wa" của waifu Sayu

Thời gian ra mắt Higehiro - Cạo Râu Xong Tôi Nhặt Gái Về Nhà tập 6

Higehiro - Cạo Râu Xong Tôi Nhặt Gái Về Nhà tập 6 dự kiến lên sóng vào 22h ngày 10 tháng 5. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang