Kimetsu No Yaiba: Mugen Train trở thành tựa anime Nhật Bản thứ 2 đứng đầu phòng vé Bắc Mỹ

Vượt mặt Mortal Kombat, Kimetsu No Yaiba: Mugen Train - Thanh Gươm Diệt Quỷ: Chuyến Tàu Bất Tận xuất sắc trở thành tựa phim hoạt hình thứ 2 có doanh thu đứng đầu phòng vé Bắc Mỹ.

kimetsu no yaiba season 2

Mới đây, theo số liệu từ Box Office Bắc Mỹ, Kimetsu No Yaiba: Mugen Train - Thanh Gươm Diệt Quỷ: Chuyến Tàu Bất Tận đã trở thành tựa phim có doanh thu phòng vé tuần cao nhất với hơn 6,4 triệu USD. Anime movie này thậm chí xuất sắc vượt qua cả siêu phẩm hành động Mortal Kombat - Đấu Trường Sinh Tử.

Với những con số ấn tượng đã đạt được, Kimetsu No Yaiba: Mugen Train đã trở thành anime Nhật Bản thứ hai đứng đầu phòng vé Bắc Mỹ. Tác phẩm đầu tiên làm được điều này chính là Pokemon: The First Movie ra mắt 21 năm trước.

pokemon movie

Tính đến hiện tại, Kimetsu No Yaiba: Mugen Train đang là anime có doanh thu đứng thứ 3 tại Mỹ với tổng doanh thu ~34,1 triệu USD, vượt qua Dragon Ball Super: Broly (30,7 triệu USD) và xếp dưới Pokemon 2000: The Movie (43,76 triệu USD) cũng như Pokemon: The First Movie (85,7 triệu USD).

Xem thêm: Kimetsu No Yaiba vinh dự thắng giải manga danh giá nhất Nhật Bản

Kimetsu No Yaiba: Mugen Train công chiếu lần đầu tiên tại Nhật bản vào ngày 16 tháng 10 năm 2020. Sau 2 tháng, phim vượt mặt Spirited Away của đạo diễn Hayao Miyazaki, trở thành anime có doanh thu cao nhất lịch sử Nhật Bản với 31,68 triệu USD. Tại các thị trường khác, phim cũng gặt hái được nhiều thành công với doanh thu vô cùng ấn tượng.

thanh gươm diệt quỷ phần 2

Trong năm 2021, Kimetsu No Yaiba season 2 sẽ chính thức lên sóng. Phim hiện đang được thực hiện và sẽ sớm công bố thông tin chính thức trong tương lai. Hãy theo dõi Lag.vn để cập nhật những tin tức nóng sốt trong thời gian sớm nhất nhé!

Xem thêm: Tin Nóng: Kimetsu No Yaiba season 2 sẽ ra mắt vào năm 2021! Tung trailer mới cực hot

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang