Kimetsu No Yaiba vinh dự thắng giải manga danh giá nhất Nhật Bản

Bên cảnh siêu phẩm Thanh Gươm Diệt Quỷ, nhiều manga hấp dẫn khác cũng nhận về những giải thưởng xứng đáng từ Tezuka Osamu Cultural Prize Awards 2021.

Lấy tên theo họa sĩ huyền thoại Osamu Tezuka, Tezuka Osamu Cultural Prize Awards là giải thưởng truyện tranh hằng năm được tổ chức nhằm vinh danh các mangaka và tác phẩm của họ. Xuất hiện từ năm 1997, Tezuka Osamu Cultural Prize Awards nay có thể xem như OSCAR dành cho manga Nhật Bản. Doraemon của Fujiko Fujio, Monster của Naoki Urasawa, Vagabond của Takehiko Inoue, Kingdom của Tasuhisa Hara là những tác phẩm tiêu biểu từng nhận giải từ Tezuka Osamu Cultural Prize Awards.

Mới đây, Tezuka Osamu Cultural Prize Awards lần thứ 25 đã được tổ chức. Vượt qua muôn vàn đối thủ nặng kí, những tác phẩm sau đây đã vinh dự trao tặng các danh hiệu cao quý nhất.

Grand Prize

Land

manga land

Tác giả: Kazumi Yamashita

New Creator Prize

Soso No Frieren - Frieren: Beyond Journey's End

Soso No Frieren

Tác giả: Kanehito Yamada (sáng tác) - Tsukasa Abe (họa sĩ)

Short Work Prize

Kieta Mama Tsumo

Tsuma Wa Kuchi O Kiite Kuremasen

kimetsu no yaiba thắng giải osamu tezuka

Tác giả: Hiroko Nobara

Special Award

Kimetsu No Yaiba - Thanh Gươm Diệt Quỷ

kimetsu no yaiba giải thưởng

Tác giả: Gotouge Koyoharu

Sau một năm vô cùng thành công, Tezuka Osamu Cultural Prize Awards đã gọi tên Kimetsu No Yaiba. Ngoài manga về Sát Quỷ Đội, giải thưởng cũng tôn vinh những tác phẩm được liệt kê ở trên. Đây đều là những manga rất hấp dẫn nên nếu bạn chưa đọc qua chúng thì đây chính là lúc rồi đấy!

Xem thêm: Kimetsu No Yaiba - Thanh Gươm Diệt Quỷ đã kiếm được tổng cộng bao nhiêu tiền?

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang