Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 311: Các học sinh UA xuất hiện

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 311, tóm tắt nội dung chap 310: Sau vài chương truyện về Deku, Học Viện Siêu Anh Hùng sẽ đưa các học sinh UA quay trở lại - Họ sẽ thay đổi thế nào sau 2 năm time-skip?

Tóm tắt nội dung My Hero Academia chap 310

my hero academia 310

Tiêu đề My Hero Academia chap 310: The Teacher & The Student.

Chương truyện bắt đầu với khung cảnh một người phụ nữ bị tấn công bởi nhiều người khác. Nhờ Danger Sense, Deku đã biết và sớm có mặt giúp đỡ cô. Nhiệm vụ giải cứu nhanh chóng kết thúc. Deku đứng trên cao, quan sát cả thành phố rồi nói rằng:

Thế giới đã lùi về thời kì đen tối rồi...

Deku chuẩn bị đi chỗ khác thì All Might đến. Ông mang cho cậu một hộp thức ăn để đảm bảo Deku không kiệt sức vì mải mê làm việc. Vì sợ liên lụy thầy, Deku vội cảm ơn All Might rồi bay lên đỉnh tháp ăn một mình.

mha 310

Tiếp sau đó, Deku trò chuyện với tiền nhân thứ 5 - Banjo. Banjo nói rằng sau ngần ấy thời gian, họ vẫn không có thêm tin gì về All For One, Shigaraki, Dabi và Liên Minh Tội Phạm. Deku bị quan đáp lời rằng dù hiện đã hợp tác với TOP 3 anh hùng mạnh nhất, Shigaraki và All For One vẫn là quá mạnh. Để có thêm cơ hội chiến thắng, Deku cần tận dụng tối đa sức mạnh của One For All. Như vậy hiện tại, nhân vật chính của chúng ta vẫn chưa đạt đến mức 100%.

my hero academia chap 310

Truyện hồi tưởng về cuộc nói chuyện trong tiềm thức Deku với các tiền nhân. Lúc này ta được nhìn thấy diện mạo của hai tiền nhân số 2 và số 3. Một trong hai người họ nhìn khá giống Bakugo với một vết sẹo khá lớn trên mặt. Trong đoạn hồi tưởng, ta nhìn thấy hai người họ đã từng tập hợp các anh hùng để chiến đấu với All For One. Họ cũng là người đã giải cứu tiền nhân đầu tiên khỏi ngục giam. Lúc này, ta cũng được biết tên của tiền nhân đầu tiên là Yoichi.

Câu chuyện quay về hiện tại. Deku ăn thức ăn và "tiến về phía trước" như các các tiền nhân One For All đã luôn làm. My Hero Academia chap 310 tạm kết thúc tại đây.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 5/2021: siêu phẩm trở lại, Dr.Stone chính thức phát hành!

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 311

spoiler my hero academia chap 311

Ngoài cung cấp thêm thông tin về danh tính các tiền nhân One For All, My Hero Academia chap 310 không có tiến tiển gì mới. Đây như một sự "bình yên trước cơn bão", báo hiệu cho một cuộc chiến lớn sắp sửa xảy ra. Trong chương kế,  có thể ta sẽ được thấy tình hình bên phía Shigaraki cũng như All For One và Liên Minh Tội Phạm. 2 năm là thời gian vừa đủ để Shigaraki phục hồi và bắt đầu tiêu diệt thế giới.

Sau thời gian time-skip, ta chỉ mới được biết tình hình của Deku, TOP 3 lẫn tình trạng xã hội. Ở những diễn biến tiếp theo, có thể những anh hùng khác hoặc chí ít là các học viên UA sẽ xuất hiện. Để bước vào cuộc chiến cuối cùng, Deku sẽ cần phải hội quân với bạn bè của mình. Có lẽ các học sinh lớp A sẽ dựa trên thông tin từ Shindo để đi tìm Deku, thể hiện quyết tâm muốn cùng cậu chiến đấu.

Thời gian ra mắt My Hero Academia chap 311

Tuần tới, Weekly Shonen Jump sẽ tạm nghỉ nhân dịp Tuần Lễ Vàng nên One Piece, Black Clover, My Hero Academia, Dr.Stone, Jujutsu Kaisen... đều sẽ không có chương mới. My Hero Academia chap 311 dự kiến phát hành ngày 9 tháng 5. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất, khoảng ngày 6 tháng 5.

Xem thêm: TOP 5 manga siêu anh hùng hấp dẫn không thua gì truyện tranh Marvel - DC

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang