Josh VS Josh hay Josh Fight meme là gì ? Sự kiện hề hước được tổ chức giữa những người tên Josh trên thế giới

Tương tự như sự kiện Storm Area 51 vào những năm trước, Josh VS Josh Meme hay Josh Fight là 1 sự kiện thú vị được tổ chức trong ngày 24 tháng 5 vừa qua.

Josh Fight hay Josh VS Josh meme là gì ?

Trên mạng xã hội vào ngày 24 tháng 4 năm 2020, 1 người dùng Facebook tên là Josh Swain đã tạo 1 group chat và mời rất nhiều người dùng cùng tên Josh vào tham gia và tại đây, người đàn ông này đã kêu gọi tất cả những ai tên Josh sẽ tham gia vào trận chiến tranh giành tên được diễn ra vào 24 tháng 4 năm 2021 vừa qua. 

Giống như những người dùng hề hước khác trên Twitter, Josh Swain đã chụp tấm hình trên và đăng tải trên Twitter của anh ấy. Sau đó, bức hình trở nên được lan truyền rộng rãi và thực sự trở nên nổi tiếng khi gần tới ngày diễn ra sự kiện.

Theo nhiều thông tin được biết, Josh Swain sau khi biết được sự kiện của mình được đông đảo người ủng hộ nên đã nhanh chóng biến nó trở thành sự kiện gây quỹ cho các tổ chức và bệnh viện Nhi Đồng.

Josh VS Josh hay Josh Fight meme là gì ? Sự kiện hề hước được tổ chức giữa những người tên Josh trên thế giới

Theo như những gì chia sẻ, Josh Swain hoàn toàn không ngờ được việc trò đùa của mình lại được cộng đồng mạng hưởng ứng như vậy. Trò đùa lẽ ra đã bị quên lãng từ năm ngoái nhưng sau đó 1 trang mạng xã hội chuyên đăng tải Meme đã repost lại bức hình của anh và anh vô cùng bất ngờ khi tất cả bọn họ đều nhớ rõ  và anh tự nghĩ trong lòng rằng nếu sự kiện này không xảy ra thì họ sẽ rất thất vọng.

Josh VS Josh hay Josh Fight meme là gì ? Sự kiện hề hước được tổ chức giữa những người tên Josh trên thế giới 2

Vào khoản 1h sáng ngày 25 tháng 4, trận chiến đã chính thức diễn ra với việc các Josh tham gia vào trận chiến với vũ khí là các cây cao su mềm và rất hào hứng

Trận chiến được Livestream trực tiếp trên Youtube với sự theo dõi của hơn 2.000 người xem và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Tất cả người xem đều đang cổ vũ cho Josh của họ.

Josh VS Josh hay Josh Fight meme là gì ? Sự kiện hề hước được tổ chức giữa những người tên Josh trên thế giới 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang