Dự đoán spoiler Boruto chap 58: Ada là con gái Amado? Boruto luyện tập chờ Code đến

Dự đoán spoiler Boruto chap 58, tóm tắt nội dung chap 57: Sau khi chiêu mộ Ada, Code bắt đầu tìm cách gia tăng sức mạnh của mình. Tại làng Lá, Boruto cũng tích cực luyện tập, chuẩn bị cho cuộc đối đầu sống còn sắp diễn ra!

boruto chap 57

Tiêu đề Boruto chap 57: Ada.

Tiếp nối chương trước, Code nhờ Bug đánh thức Ada dậy. Bug có vẻ hơi sợ hãi. Ông ta nói rằng:

Cậu không thể bắt cô ta nghe lời mình đâu. Ada hoàn toàn ở một trình độ khác đấy.

Ngay lúc đó, Ada bỗng mọc vuốt, phá vỡ bình chứa. Chương truyện sau đó chuyển sang cuộc hợp của Ngũ Đại Kage. Theo đúng kế hoạch, Shikamaru thông tin cho các Kage về Code. Nhờ lời khai của Amado, các nhẫn giả biết được căn cứ của Kara nằm ở một chiều không gian khác. Mỗi khi di chuyển, chúng sẽ sử dụng một "thiết bị vận chuyển" đặc biệt.

boruto 58

Shikamaru sau đó nhắc đến Thập Vĩ. Con quái vật đó vẫn còn tồn tại và sẽ là mối đe dọa rất lớn cho thế giới trong tương lai. Darui nói rằng bản thân hiểu sự quan trọng trong việc truy bắt Code nhưng "Liệu có thể tin được gã Amado hay không?". Naruto lên tiếng xác nhận anh sẽ tin Amado 100%.

Gaara hỏi về tình trạng của Boruto. Naruto đáp Karma của Momoshiki vẫn còn hoạt động và họ đang tìm cách giải quyết nó. Dù sao đi nữa, Boruto là một đứa trẻ rất mạnh mẽ nên cậu sẽ biết cách kiểm soát nó. Naruto cũng nói thêm rằng chính anh sẽ là người hạ gục Boruto nếu Momoshiki chiếm lấy con trai mình.

boruto chap 57

Tất nhiên, vì dù sao đi nữa, tớ cũng là Hokage.

 

Boruto chap 57 chuyển sang phía Amado. Nhà khoa học trao đổi với Naruto về tình hình của Boruto đồng thời kể về quá khứ của mình. Ông chia sẻ rằng mình đã từng có một cô con gái nhưng nó đã chết 12 năm trước. Amado sau đó lấy ra một chiếc bình, bên trong đó chứa những đan dược màu đen. Amado nói đây là thuốc để làm yếu đi Byakugan. Tác dụng của thuốc có lẽ cũng sẽ làm yếu đi quá trình Otsutsuki hóa của Boruto. Tất nhiên, thứ thuốc này cũng có rủi ro. Trong trường hợp xấu nhất, Boruto sẽ chết. Naruto nhận lấy chiếc bình và cảm ơn Amado, sau đó rời đi.

boruto ada

Câu chuyện quay lại với Code. Sau khi tỉnh lại, Ada không nói lời nào, dù Code cố giao tiếp bằng cả lời nói lẫn hành động. Bug sợ hãi không dám nói gì. Sau một lúc, Code cũng nhận ra cậu không thể điều khiển chính mình. Ada sau đó đi tắm rửa sau bao nhiêu năm ngủ đông. Code đột nhiên thấy tim mình đập nhanh dữ dội. Bug bảo rằng "Đấy chính là năng lực của Ada. Cô ấy chiếm lấy "trái tim" của cậu!".

Cả ba ngồi xuống nói chuyện. Ada tiết lộ rằng cô sỡ hữu "Senrigan", nhãn thuật cho phép cô nhìn mọi chuyển xảy ra trong hiện tại và quá khứ kể từ lúc cô sinh ra. Biết được mục đích của Code, Ada cũng nói rằng để tháo gỡ giới hạn, Code cần phải lấy được "mắt" và "giọng nói" của Amado để kích hoạt nó.

Ada và Code tiếp đó "thả thính" nhau vài câu. Qua đây, ta được biết rằng vì lí do gì đó, Amado đã cướp đi khả năng "yêu: của Ada. Ngoài ra, năng lực của Ada không có tác dụng với người cùng huyết thống và tộc Otsutsuki.

Ada nhìn thấy Ngũ Đại Kage đang họp bàn về cách đối phó với Code. Để thực hiện mục đích của bản thân, Ada quyết định gia nhập với Code. Boruto chap 57 kết thúc tại đây.

Dự đoán spoiller Boruto chap 58

spoiler boruto chap 58

Sau một chương truyện đầy chữ, có lẽ chúng ta sẽ được đến với...một chương truyện đầy chữ khác. Nhận lấy lọ thuốc từ Amado, Naruto sẽ đem nó đến cho Boruto rồi giải thích tất cả với cậu. Dù biết rủi ro là rất lớn, Boruto vẫn yêu cầu cha hãy "làm những gì ông có thể để ngăn chặn Momoshiki".

Trước khi tấn công làng Lá, Code sẽ nghe theo chỉ dẫn từ Ada để cải thiện năng lực của mình. Có thể cậu sẽ dẫn Ada đến chỗ Thập Vĩ hòng tìm hiểu nhiều hơn về sức mạnh của vĩ thú này. Khi mọi chuẩn bị đã sẵn sàng, Code sẽ tấn công làng Lá.

Trong chương tới, Boruto sẽ dành thời gian luyện tập cùng Kawaki. Naruto, Sasuke, Shikamaru và những nhẫn giả cộm cán khác sẽ hợp tác với các làng khác để truy tìm tung tích của Code. Tất nhiên, với năng lực của Ada, họ sẽ không bao giờ tìm ra Code.

Trước khi bước vào một trận đấu lớn khác, truyện sẽ có một vài chương cho độc giả "xả hơi". Trong những diễn biến tới, mong rằng tác giả sẽ đào sâu hơn vào mối quan hệ giữa Boruto và Kawaki đồng thời cho các nhân vật phụ có đất diễn nhiều hơn.

Amado có nhắc đến việc ông từng có con gái. Liệu Ada có phải là nỗ lực của Amado hòng hồi sinh đứa con gái của mình? Điều này khả năng xảy ra là rất cao nhưng hiện vẫn chưa có quá nhiều bằng chứng rõ ràng. Có lẽ chúng ta sẽ cần theo dõi câu chuyện thêm ít lâu nữa để có câu trả lời thỏa đáng.

Thời gian ra mắt Boruto chap 58

Boruto chap 58 dự kiến phát hành ngày 20 tháng 5. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 5/2021: siêu phẩm trở lại, Dr.Stone chính thức phát hành!

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang