Spoiler Shuumatsu No Valkyrie chap 46: Jesus xuất hiện! Đức Phật...nhảy hiphop?

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok chap 46.

shuumatsu no valkyrie chap 46

Sau màn hồi tưởng về quá khứ vô cùng "xúc động", Zerofuku (Reifuku) bị Đức Phật đã cho một cú ngả chỏng vó. Trái với tính cách thù dai của vị thần Nhật Bản, Đức Phật không hề nhớ gì về mối hiềm khích năm xưa! Trên khán đài, Socrates, Jesus, Khổng Tử cùng nhiều vị thánh khác đang dõi theo cổ vũ cho Đức Phật.

Zerofuku đã cáu nay càng cáu thêm. Vị thần vung rìu, khiến món vũ khí ngày một trở nên khổng lồ. Theo lời Zeus, Rìu của Zerofuku đang hấp thụ "bất hạnh" để trở nên mạnh mẽ hơn. Uy lực tỏa ra từ món vũ khí ngày một khủng khiếp, khiến cả khán đài vô cùng sợ hãi.

Theo đúng dự đoán của Lag.vn và nhiều độc giả, Zerofuku làm cho mọi thứ xung quanh ông đều trở nên xui xẻo và bất hạnh. Sức mạnh này khiến Phật không thể hành động bất cẩn mà buộc phải sử dụng đến khả năng đặc biệt của mình.

Nhờ quá trình tu luyện kham khổ, Đức Phật có cho mình năng lực nhìn thấy tương tai sắp diễn ra vài giây tới và nhờ đó tránh khỏi mọi đòn tấn công từ Zerofuku. Trước đây, Ebisu không thể bắn trúng Phật cũng là nhờ năng lực này.

record of ragnarok chap 46

Zerofuku liên tục tấn công. Đức Phật không hề phản khấng mà chỉ tập trung né đòn (theo một phong cách rất... hiphop. Lâu lâu, vị thần lại dùng gậy chọt chọt chọc tức đối thủ khiến Zerofuku đã điên càng thêm điên tiết

. Ở những diễn biến cuối, Zerofuku đã cực kì cáu nên tung ra một đòn không thể né tránh. Đức Phật dùng trượng tạo ra lá chắn "Vô sát - Ahimsa" ngăn cản đòn tấn công. Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok chap 58 tạm kết thúc tại đây. Những tình tiết spoiler mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 5/2021: siêu phẩm trở lại, Dr.Stone chính thức phát hành!

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Genshin Impact: Nhóm học sinh bị Hiệu Trưởng kiểm điểm do bài nhảy Sumeru quá "Nhật Bản"

Genshin Impact: Nhóm học sinh bị Hiệu Trưởng kiểm điểm do bài nhảy Sumeru quá "Nhật Bản"

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Dù với sức ảnh hưởng khổng lồ của Genshin Impact ở thời điểm hiện tại, tuy nhiên các yếu tố âm nhạc và văn hóa của tựa game đến từ Trung Quốc này lại khiến nhiều người hiểu lầm và dẫn đến nhiều tình huống khá đau đầu - đặc biệt trong một buổi diễn văn nghệ tại đất nước này.

Game Online
Lên đầu trang