10 tựa phim live-action chuyển thể từ manga TỆ nhất từng được làm ra: Thanos cũng bó tay!

Không chỉ "siêu phẩm" Dragon Ball Evolution, rất nhiều tựa phim live-action chuyển thể từ manga Nhật Bản khác cũng ăn chửi sấp mặt bởi chất lượng tệ hại. Sau đây là TOP 10 phim chuyển thể tệ nhất của tệ nhất: Đến tác giả cũng phải khóc thét!

City Hunter

City Hunter

Điểm IMDb: 6.5.

Chuyển thể từ manga nổi tiếng thời bấy giờ với sự tham gia của Jackie Chan - Thành Long, City Hunter vẫn khiến khán giả thất vọng bởi phim hệt những tác phẩm hành động rẻ tiền đương thời của Trung Quốc, đã vậy còn không hề tôn trọng nguyên tác.

Kite

live action tệ

Điểm IMDb: 4.4.

Kite vốn là một manga tâm lý hành động 18+ cực kì phù hợp với màn ảnh rộng. Cơ mà không hiểu sao các nhà làm phim lại chuyển thể nó thành một tựa phim thảm họa với điểm số Rotten Tomatoes = 0.

Oldboy

Oldboy

Điểm IMDb: 5.7.

Tròn 10 năm sau thành công của bản chuyển thể Oldboy của Hàn Quốc, Hollywood cũng "đú đởn" làm live-action cho riêng mình. Bạn có tin được không? Phim có cả Thanos - Jossh Brolin, Wanda - Elizabeth Olsen, Nick Fury - Samuel L. Jackson cùng nhiều diễn viên tài năng khác và được chỉ đạo bởi đạo diễn nổi tiếng Spike Lee nhưng phim vẫn tệ là tệ thì hiểu phim được làm "chỉn chu" đến mức nào rồi đấy.

Xem thêm: TOP 5 tựa phim live action chuyển thể manga Nhật Bản đáng xem nhất thế kỉ 21

Gantz

Gantz

Điểm IMDb: 6.5.

Mang một manga viễn tưởng như Gantz lên màn ảnh là một việc cực kì khó. Dù ê kíp làm phim đã rất cố gắng, Gantz live action vẫn là một tác phẩm nửa mùa kém hấp dẫn với cả fan lẫn khán giả đại chúng.

Attack On Titan

Attack On Titan

Điểm IMDb: 5.

Tương tự Gantz, Attack On Titan live action cũng thất bại trong việc truyền tải thế giới Titan lên màn ảnh: phim "không hề giả trân" một chút nào! Bạn sẽ bất ngờ cho mà xem!

Netflix Death Note

Netflix Death Note

Điểm IMDb: 4.5

Trong khi Nhật Bản vô cùng thành công trong việc chuyển thể siêu phẩm Death Note từ tận năm 2006, Netflix lại có một màn lỗ sặc gạch, ăn chửi sặc máu khi tạo nên Death Note với vô số yếu điểm từ dàn diễn viên, cốt truyện, kĩ xảo lẫn vấn đề tẩy trắng dàn nhân vật.

Fullmetal Alchemist

Fullmetal Alchemist

Điểm IMDb: 5.2.

Ra mắt cùng năm 2017 với Netflix Death Note, Fullmetal Alchemist live action cũng là một tác phẩm vô cùng tệ, đặc biệt là với các fan của manga gốc: tạo hình nhân vật rất khác so với truyện, đã thế diễn viên còn không làm tròn vai, khiến phim trông đã giả lại thêm mù mắt hơn.

Bleach

Bleach

Điểm IMDb: 6.4.

Sở hữu diễn viên đóng vai chính trong tựa phim ăn khách As The Gods Will là Sota Fukushi, Bleach vẫn là một live action tệ. Kĩ xảo phim tuy chấp nhận được nhưng cốt truyện cùng tạo hình nhân vật thì chán vô cùng.

Shigatsu Wa Kimi No Uso - Tháng Tư Là Lời Nói Dối Của Em

Shigatsu Wa Kimi No Uso - Tháng Tư Là Lời Nói Dối Của Em

Điểm IMDb: 7.0.

Tuy có điểm số không quá tệ, Shigatsu Wa Kimi No Uso vẫn nhận về vô số lời ra tiếng vào bởi diễn xuất từ dàn diễn viên trẻ non kém kinh nghiệm. Danh tiết của anime cũng quá tốt nên tựa phim chuyển thể này càng thêm chìm sâu vào quên lãng.

Dragon Ball Evolution

Dragon Ball Evolution

Điểm IMDb: 2.5.

Năm nào cũng vậy, "Siêu phẩm Bi Rồng Mỹ" luôn là tựa phim bị fan truyện tranh lôi ra rủa xả thậm tệ. Kĩ xảo tệ hại, cốt truyện non kém, tác giả khinh thường nguyên tác chỉ là số ít trong những điều tệ hại của tựa phim này.

Xem thêm: Dragon Ball Evolution – Tác phẩm luôn bị chê bai khi nhắc đến có thực sự tệ?

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang