Dự đoán spoiler Dragon Ball Super chap 72: Goku, Vegeta VS Granola. Heeter đi tìm ngọc rồng

Dự đoán spoiler Dragon Ball Super chap 72, tóm tắt nội dung chap 71: Bị Heeter đánh lừa, Goku và Vegeta lên đường đi đánh nhau với Granola. Học được kĩ năng từ thiên thần và thần hủy diệt, cặp đôi Saiyan liệu có làm khó được chiến binh mạnh nhất vũ trụ?

Tóm tắt nội dung Dragon Ball Super chap 71

dragon ball super 71

Tiêu đề Dragon Ball Super chap 71: Heeter's Plan.

Mở đầu chương truyện, Whis hỏi Goku rằng:

Cậu có biết điểm khác biệt lớn nhất giữa bản thân với một thiên thần là gì không, Goku?

Goku tất nhiên không thể trả lời được câu hỏi kì lạ này. Whis sau đó triệu hồi cây gậy của anh ta và tấn công Goku. Vừa đánh, Whis vừa đưa ra những gợi ý về câu hỏi cũng như cách để Goku có thể trở nên mạnh mẽ hơn.

Whis nói rằng sự khác biệt lớn nhất giữa thiên thần và người thường đó là các thiên thần luôn duy trì trạng thái Ultra Instinct. Để mạnh hơn nữa, Goku cũng phải làm được điều đó. Có như vậy, Goku mới có thể tùy ý sử dụng MUI.

Goku nói anh cần biến đổi sang Ultra Instinct thì mới tự né đòn theo bản năng được. Whis giải thích rằng Goku vẫn có thể đạt được trạng thái đó mà không cần biến hình. chỉ cần anh biết cách ổn định tâm trí. Khi làm được, Goku sẽ luôn sử dụng được Ultra Instinct mà không tiêu tốn quá nhiều thể lực hay bị giới hạn thời gian.

dbs 71

Whis trò chuyện thêm với Goku và cả Vegeta. vừa nói, anh vừa nhìn lên bầu trời. Có vẻ như Whis hiểu "một thế lực đủ sức làm nhiễu loạn vũ trụ" sắp đến đây và Goku lẫn Vegeta phải nhanh chóng vượt qua giới hạn để không thất bại trước cậu ta.

Chương truyện sau đó cho ta thấy kế hoạch của nhóm Heeter. Tay thủ lĩnh ra lệnh cho Oil và Macki hãy đến hành tinh Zuno để thu thập "một số thứ" trước khi đến Trái Đất. Chúng đang muốn lợi dụng Granola hòng "ngư ông đắc lợi", gom hết quyền lợi về cho mình. Ta cũng được biết Gas, tên nhỏ con của Heeter là thành viên duy nhất đủ sức một tay hạ gục Freeza.

dragon ball super 71

Tại Zuno, nhờ vào nụ hôn của Macki, tay lãnh chúa đồng ý sẽ trả lời 10 câu hỏi từ Heeter. Theo đúng kế hoạch, Macki và Oil hỏi về điểm yếu của Goku và Vegeta.

Trong những diễn biến tiếp theo, ta nhìn thấy Goku và Vegeta đều đã tiến bộ vượt bậc sau nhiều ngày luyện tập chăm chỉ. Vegeta dù vẫn bị Beerus gõ đầu nhưng anh đã đủ sức thổi bay một ngọn đồi nhỏ. Goku thì ngày một nhạy bén hơn. Giờ đây, anh đã có thể né tránh đòn tấn công từ Whis dù đang nhắm mắt.

ngọc rồng siêu cấp 71

Hoàn thành nhiệm vụ tại Zuno, Macki và Oil tìm đến nhà của Goku, bảo rằng "Có một kẻ thù mà chúng tôi tin chỉ Goku và Vegeta đủ sức đánh bại". Sẵn máu hiếu chiến muốn thực nghiệm sức mạnh mới, Goku đồng ý nhận việc.

Tại văn phòng của Bulma, hai tên Heeter tranh thủ chôm chỉa radar ngọc rồng trước khi Goku và Vegeta đến. Mọi chuẩn bị hoàn tất, nhóm Heeter đưa Goku và Vegeta đến chỗ Granola.

dragon ball super chap 71

Trong trang truyện cuối cùng, ta nhìn thấy Granola đứng trước một đống hoang tàn. Đây là quê nhà của anh ta, nơi đã bị Freiza và đội quân Saiyan của hắn ta phá hủy nhiều năm trước. Granola đến đây là để củng cố quyết tâm trả thù của mình. Dragon Ball Super chap 71 kết thúc tại đây.

Dự đoán spoiler Dragon Ball Super chap 72

spoiler dragon ball super chap 72

Thông qua cuộc trò chuyện, Whis không hề xem Granola là kẻ thù. Vậy ai sẽ là người làm nhiễu loạn vũ trụ. Rất có thể đó sẽ là Heeter và những âm mưu của bọn chúng. Granola thay vì truy sát Goku và Vegeta sẽ chuyển sang hỗ trợ họ chiến đấu chống lại bọn xấu thật sự sau khi hiểu rõ sự tình mọi chuyện.

Oil và Macki lấy radar ngọc rồng hẳn là để đi thu thập lại ngọc rồng tại Cereal. Khả năng cao tên thủ lĩnh sẽ biến chính hắn (hoặc Gas) thành chiến binh mạnh hơn cả Granola - đây sẽ là phản diện chính của arc truyện này.

Trong chương tiếp theo, Goku và Vegeta sẽ thay nhau đối đầu Granola. Vì không chịu trao đổi trước, hẳn nhiên họ nghĩ Granola là kẻ xấu nên chơi tất tay luôn! Granola sẵn ôm mối hận nên cũng chống trả quyết liệt. Cuộc chiến của 3 chiến binh sẽ kéo khá dài, tạo thời gian cho Heeter đi thu thập ngọc rồng.

Thời gian ra mắt Dragon Ball Super chap 72

Dragon Ball Super - Ngọc Rồng Siêu Cấp chap 72 sẽ phát hành vào ngày 20 tháng 5. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 5/2021: siêu phẩm trở lại, Dr.Stone chính thức phát hành!

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang