Spoiler Black Clover chap 291: Sử dụng ma pháp mới, Magna đấm bay Dark Triad Dante!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Black Clover chap 291.

spoiler black clover chap 291

Mở đầu chương truyện, hai thượng quỷ là Lilith và Naamah được xác nhận là đã bị tiêu diệt. Demon Union của Asta cũng hết tác dụng. Cậu rơi xuất đất, đối diện với Nacht. Đoàn phó Hắc Bộc Ngưu Đoàn cười với Asta rồi khen ngợi cậu vì đã tiến bộ vượt bậc.

Tiếp sau đó, Nacht nghĩ về tình hình bên trong lâu đài. Hiện các cặp đấu đều đang rất cam go bởi Dark Triad giờ đều mạnh hơn trước rất nhiều. Dù vẫn có thể tiến vào tấn công Morris nhưng cả Nacht lẫn Asta đều đã kiệt sức nên họ chưa thể hành động được.

Tiếp sau đó, ta nhìn thấy tình hình bên phía Jack. Bị áp đảo trước sức mạnh quá lớn từ Dante, Jack gần như gục ngã. Dante định tung đòn kết liễu vị đoàn trưởng thì bỗng xuất hiện một làn khói mù. Sau đó, một quả cầu lửa bắn vào mặt Dante. Hai "phượt thủ" Magna và Zora chính thức tham chiến!

Dante cảm thấy khinh bỉ vì hai hiệp sĩ cóc ké kia dám đối đầu với hắn. Magna nói rằng anh sẽ đánh bại Dante và phục thù cho những gì mà hắn đã gây ra. Tiếp sau đó, ta nhìn thấy một đoạn hồi tưởng của Magna. Ngày ấy, khi nhìn thấy Yami bị bắt đi, Magna đã định lao ra liều chết nhưng Zora đã kịp ngăn anh lại. Magna cắn môi đến bật máu, thề rằng anh nhất định sẽ trả thù Dante.

spoiler black clover chap 291

Quay lại hiện tại, Magna cứng cựa tung hỏa cầu tấn công Dante. Đòn đánh không hề gây thương tích gì đáng kể nhưng đột nhiên lại kích hoạt một hiệu ứng khá kì lạ. Từ ngực Dante xuất hiện một sợi xích lửa nối thẳng đến tay Magna. Ngay lập tức, sức mạnh của Dante đột ngột tụt xuống. Magna nhân cơ hội đấm vào mặt Dante, khiến tên Dark Triad văng ngược ra sau trong bất ngờ. Black Clover chap 291 kết thúc tại đây.

Tuần tới, Weekly Shonen Jump sẽ tạm nghỉ nhân dịp Tuần Lễ Vàng nên One Piece, Black Clover, My Hero Academia, Dr.Stone, Jujutsu Kaisen... đều sẽ không có chương mới.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 5/2021: siêu phẩm trở lại, Dr.Stone chính thức phát hành!

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang