Spoiler Kengan Omega chap 106: Danh tính thật của Nicolas!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Kengan Omega chap 106.

kengan omega 106

Tiếp nối chương trước, Rin xác nhận với hai võ sĩ rằng Nicolas đang thi đấu không phải là người mà họ biết. Cô đoán rằng có thể hắn ta là người do Chân Rết cài vào Luyện Ngục.

Quay lại với trận đấu, Akoya bắt đầu hiểu ra "độc" của Nicolas là gì. Bằng cách đánh vào các dây thần kinh, Nicolas có thể làm tê liệt một bộ phận trên cơ thể đối thủ. Sự tê liệt sẽ kéo dài từ 10 - 40 giây.

spoiler kengan omega 106

Lợi dụng ưu thế, Nicolas tiếp tục tấn công. Lúc này, Akoya đã mất cảm giác ở cánh tay phải thế nhưng anh cảnh sát vẫn không chịu khuất phục. Akoya tiến tới, húc cả vai vào Nicolas sau đó gạt ngã đối thủ. Ngay lập tức, Nicolas đánh vào cơ hoành Akoya, khiến ông ta cũng gục xuống đất.

Nicolas lại tấn công. Lần này, y không chỉ đánh vào tay và chân mà công kích cả tim lẫn phổi Akoya. Đại diện Kengan Hội đang ở trong thế khó!

Chương truyện quay lại với Rin. Theo suy luận y hệt độc giả, Rin cũng cho rằng Nicolas không phải từ Chân Rết bởi ngoại hình của hắn ta rất khác với bản gốc. Xem thêm nhiều hình ảnh khác, Rin nhận ra có một người chính là Nicolas của hiện tại. Teddy nói rằng người ấy là Jean Luc, chung đội với Nicolas thời bấy giờ.

kengan omega chap 106

Quay lại sàn đấu, chúng ta được thấy một đoạn hồi tưởng của Jean. Lúc này, Nicolas thật đã tàn sát hết mọi người và định sẽ giết cả Jean. Ta không được biết chuyện gì xảy ra tiếp theo bởi Kengan Omega chap 106 chỉ dừng lại tại đây.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang