Spoiler One Punch Man chap 190: Tank Top Master chết, Tatsumaki sắp bị "hấp diêm"!

Dự đoán spoiler One Punch Man chap 191, tóm tắt nội dung 190: Sau Tiểu Bá Vương, Mặt Nạ Mật, Hiệp Hội Quái Vật đồ sát cả Tank Top Master và chuẩn bị "gangbang" cả Tatsumaki! Liệu Saitama có là người cứu nữ anh hùng?

Tóm tắt nội dung One Punch Man chap 190

one punch man 190

Sau khi thảm sát Tiểu Bá Vương và Mặt Nạ Mật, Vua Không Nhà chuyển mục tiêu sang tấn công Tatsumaki. Vì đã mất quá nhiều sức trong trận đánh với Psykos nên nữ siêu năng lực gia nhanh chóng bị bắn hạ, rơi xuống chỗ của Fubuki.

Dù bị thương rất nặng, Tatsumaki vẫn thấy điên tiết khi nhìn thấy em gái cô bị thương. Fubuki vội giải thích rằng vì cô phải hồi sức cho Genos nên mới tàn tạ như vậy. Fubuki ngỏ ý muốn giúp chị mình chiến đấu nhưng bị Tatsumaki từ chối. Công nhận tài năng của em gái mình, Tatsumaki vẫn đơn độc chiến đấu. Cô muốn em gái mình được an toàn.

Genos sau khi ổn định lại cũng tiếp tục chiến đấu. Bang cũng đi cùng Genos. Ở một góc khác, ta nhìn thấy 4 tên lạ mặt. Có vẻ đây là những kẻ đã chọn ăn tế bào quái vật.

one punch man chap 190

Chương truyện tiếp diễn với cuộc chiến giữa Hiệp Hội Quái Vật và các anh hùng. Vượt trội về sức mạnh, hai quái vật dễ dàng áp đảo những anh hùng cấp S. Tatsumaki xuất hiện giải vây. Thần Trư lợi dụng cơ hội giải cứu những người khác sau đó Tank Top ném cả bọn đến nơi an toàn.

opm 190

Tên quái vật xấu xí phá bỏ lớp khống chế của Tatsumaki, quay sang đấm nhau với Tank Top. Chỉ sau vài đòn trao đổi, tên quái đã đấm nát nhừ Tank Top theo đúng nghĩa đen. Gums sau đó ăn luôn cả anh hùng cấp S. Tatsumaki vì đã hết sức nên nằm thoi thóp, chờ hai tên quái làm thịt mình.

Dự đoán spoiler One Punch Man chap 191

spoiler one punch man 191

Trong chương tiếp theo, Genos và Bang sẽ đến giải cứu Tatsumaki. Có thể Genos sẽ ở lại câu giờ để Bang đưa Tatsumaki đến nơi an toàn. Genos sau đó sẽ bị đánh tơi bời trước khi Chày Sắt và King có măt trợ giúp.

Ngoài mối nguy từ 4 tên quái vật cực mạnh, 4 kẻ vừa mới xuất hiện cũng là một mối nguy. Có thể chúng sẽ cứu các anh hùng nhưng cũng có thể sẽ tiếp tay lũ quái vật tiêu diệt thế giới. Theo Lag.vn, 4 gã này sẽ giết quái vật để thể hiện sức mạnh sau đó bị giết (có khả năng là do Garou).

Saitama....vẫn sẽ chưa xuất hiện. Có thể anh sẽ ngoi lên cứu Tatsumaki hoặc Blast sẽ dịch chuyển Saitama về quá khứ một chút, trước khi các anh hùng chết để Saitama có thể cứu mạng tất cả. Khả năng chuyện này xảy ra là khá cao bởi không thể tự nhiên mà tác giả lại cho toàn bộ anh hùng chết nhanh đến như vậy.

Thời gian ra mắt One Punch Man chap 191

One Punch Man chap 191 dự kiến phát hành trong 2 ~ 3 tuần nữa, tức từ ngày 3 - 8 tháng 5. Thông tin dự đoán spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang