Spoiler Boruto chap 57: Ada sở hữu nhãn thuật mới Senrigan, cùng Code truy giết Boruto

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Boruto chap 57: Ada sở hữu nhãn thuật mới toanh - Senrigan.

boruto chap 57

Tiêu đề Boruto chap 57: Ada.

Tiếp nối chương trước, Code nhờ Bug đánh thức Ada dậy. Bug có vẻ hơi sợ hãi. Ông ta nói rằng:

Cậu không thể bắt cô ta nghe lời mình đâu. Ada hoàn toàn ở một trình độ khác đấy.

Code không nói không rằng, bật vuốt đe dọa Bug. Không còn đường lui, Bug đành nghe lời Code. Chương truyện sau đó chuyển sang cuộc hợp của Ngũ Đại Kage. Theo đúng kế hoạch, Shikamaru thông tin cho các Kage về Code. Nhờ lời khai của Amado, các nhẫn giả biết được căn cứ của Kara nằm ở một chiều không gian khác. Mỗi khi di chuyển, chúng sẽ sử dụng một "thiết bị vận chuyển" đặc biệt.

Shikamaru sau đó nhắc đến Thập Vĩ. Con quái vật đó vẫn còn tồn tại và sẽ là mối đe dọa rất lớn cho thế giới trong tương lai. Darui nói rằng bản thân hiểu sự quan trọng trong việc truy bắt Code nhưng "Liệu có thể tin được gã Amado hay không?". Naruto lên tiếng xác nhận anh sẽ tin Amado 100%.

Gaara hỏi về tình trạng của Boruto. Naruto đáp Karma của Momoshiki vẫn còn hoạt động và họ đang tìm cách giải quyết nó. Dù sao đi nữa, Boruto là một đứa trẻ rất mạnh mẽ nên cậu sẽ biết cách kiểm soát nó. Naruto cũng nói thêm rằng chính anh sẽ là người hạ gục Boruto nếu Momoshiki chiếm lấy con trai mình.

Tất nhiên, vì dù sao đi nữa, tớ cũng là Hokage.

boruto chap 57

Boruto chap 57 chuyển sang phía Amado. Nhà khoa học trao đổi với Naruto về tình hình của Boruto đồng thời kể về quá khứ của mình. Ông chia sẻ rằng mình đã từng có một cô con gái nhưng nó đã chết 12 năm trước. Amado sau đó lấy ra một chiếc bình, bên trong đó chứa một thứ trông như quả bóng màu đen. Amado nói đây là thuốc để làm yếu đi Byakugan. Tác dụng của thuốc có lẽ cũng sẽ làm yếu đi quá trình Otsutsuki hóa của Boruto. Tất nhiên, thứ thuốc này cũng có rủi ro. Trong trường hợp xấu nhất, Boruto sẽ chết. Naruto nhận lấy chiếc bình và cảm ơn Amado, sau đó rời đi.

spoiler boruto 57

Câu chuyện quay lại với Code. Sau khi tỉnh lại, Ada không nói lời nào, dù Code cố giao tiếp bằng cả lời nói lẫn hành động. Bug sợ hãi không dám nói gì. Sau một lúc, Code cũng nhận ra cậu không thể điều khiển chính mình. Ada sau đó đi tắm rửa sau bao nhiêu năm ngủ đông. Code đột nhiên thấy tim mình đập nhanh dữ dội. Bug bảo rằng "Đấy chính là năng lực của Ada. Cô ấy chiếm lấy "trái tim" của cậu!".

spoiler boruto 57

Cả ba ngồi xuống nói chuyện. Ada tiết lộ rằng cô sỡ hữu "Senrigan", nhãn thuật cho phép cô nhìn mọi chuyển xảy ra trong hiện tại và quá khứ kể từ lúc cô sinh ra. Biết được mục đích của Code, Ada cũng nói rằng để tháo gỡ giới hạn, Code cần phải lấy được "mắt" và "giọng nói" của Amado để kích hoạt nó.

Ada và Code tiếp đó "thả thính" nhau vài câu. Qua đây, ta được biết rằng vì lí do gì đó, Amado đã cướp đi khả năng "yêu: của Ada. Ngoài ra, năng lực của Ada không có tác dụng với người cùng huyết thống và tộc Otsutsuki.

Ada nhìn thấy Ngũ Đại Kage đang họp bàn về cách đối phó với Code. Để thực hiện mục đích của bản thân, Ada quyết định gia nhập với Code. Boruto chap 57 kết thúc tại đây.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang