Danh sách 5 anime Netflix không-thể-bỏ-qua trong năm 2021

Đều là những tác phẩm được đầu tư vô cùng mạnh tay, danh sách 5 anime sau đây là những cái tên bạn không thể bỏ lỡ trong thời gian tới!

Resident Evil: Infinite Darkness

Studio: TMS Entertainment.

Thời gian phát hành: Tháng 7 năm 2021.

Chuyển thể dựa trên phần game thứ 2 của chuỗi Residen Evil/Biohazard đình đám, Resident Evil: Infinite Darkness sẽ đưa ta vào thế giới toàn những zombie đáng sợ, nơi hai nhân vật chính Leon và Claire phải đẩy bản thân đến giới hạn cuối cùng hòng bảo vệ toàn nhân loại.

Với phần hình ảnh CG sống động, chân thực, Resident Evil: Infinite Darkness chắc chắn sẽ là trải nghiệm không thể bỏ lỡ, nhất là với những fan của dòng game kinh dị này.

Xem thêm: Anime Netflix Resident Evil: Infinite Darkness tung trailer đỉnh hơn cả game, xác nhận ngày lên sóng

Yasuke

Studio: MAPPA.

Thời gian phát hành: Ngày 29 tháng 4 năm 2021.

Sau Attack On Titan season 4, MAPPA tiếp tục công phá Netflix với tựa anime về samurai da đen duy nhất trên thế giới: Yasuo  Yasuke. Theo chân chàng kiếm khách, chúng ta sẽ đến với lịch sử kiêu hùng của đất nước mặt trời mọc cùng những trận đấu kiếm trên cả tuyệt vời.

Godzilla: Singular Point

Studio: Bones, Orange.

Thời gian phát hành: Tháng 6 năm 2021.

Là anime với nhân vật chính là "quái vật quốc dân" Godzilla cùng ê kíp thực hiện toàn những tai to mặt lớn làng phim Nhật Bản, Godzilla: Singular Point lẽ ra sẽ lên sóng vào đầu tháng 4 này. Tuy nhiên, vì vấn đề bản quyền, Netflix sẽ phải chiếu chậm hơn so với Nhật Bản 2 tháng, chính thức ra mắt khán giả vào tháng 6 này.

Trong Godzilla: Singular Point, chúng ta sẽ đến với một câu chuyện hoàn toàn mới. Lag.vn đã có một bài review chi tiết về tựa anime này nên bạn có thể xem thêm tại đây nhé:

Review Godzilla: S.P - Series anime Godzilla hay nhất từng được tạo nên!

Spriggan

Studio: David Production.

Thời gian phát hành: năm 2021.

Chuyển thể từ tựa manga nổi tiếng của thập niên 80, Spriggan cũng là một trong những series anime chất lượng nhất sẽ ra mắt trong năm nay trên Netflix. Là tác phẩm thuộc thể loại khoa học viễn tưởng, Spriggan đưa ta theo chân một đội lính đánh thuê cùng tên với nhiệm vụ đối đầu với những thế lực độc ác muốn sử dụng sức mạnh từ cổ vật để gây nên hỗn loạn.

Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok

Studio: Graaphinica.

Thời gian phát hành: Tháng 6 năm 2021.

Chuyển thể từ tựa manga đấu võ đài cực kì ăn khách cùng tên, Shuumatsu No Valkyrie là tác phẩm sẽ trả lời cho câu hỏi "Khi những nhân loại mạnh nhất đối đầu với những vị thần mạnh nhất thì chuyện gì sẽ xảy ra?". Với những kèo đấu không thể hấp dẫn hơn như Lữ Bố VS Thor, Adam VS Zeus, Shuumatsu No Valkyrie chắc chắn sẽ khiến bạn không thể rời mắt khỏi màn hình!

Xem thêm: Top 25 anime được yêu thích nhất Netflix hiện nay mà bạn phải xem ngay lập tức!

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang