Cosplay chán không ai xem, nữ coser khoe "tâm hồn" lại được đón nhận nồng nhiệt

Nhận thấy hình ảnh cosplay không được yêu thích, nữ coser nhanh trí đăng ảnh đời thường khiến fan mê đắm.

Uri là một nữ coser đã có thâm niên hơn 7 năm trong nghề cosplay. Cô nàng nổi tiếng với những bộ ảnh cosplay bikini, khoe đường cong cơ thể vô cùng quyến rũ. Hiện tại, cô sở hữu hơn 200.000 người theo dõi trên Twitter uri11_27

cosplay uri

cosplayer uri

gái xinh cospllay

Dù đã theo nghề khá lâu nhưng những sản phẩm của Uri không thật sự thu hút khán giả (có lẽ vì sản phẩm của cô nàng không được đầu tư chỉn chu). Thời gian gần đây, Uri giảm hẳn việc cosplay và bắt đầu đăng tải những hình ảnh cá nhân của mình. Bất ngờ thay, hành động này lại được các fan đón nhận vô cùng tích cực.

gái xinh hở ngực

cosplay thiếu vải

cosplay

gái xinh cosplay

Những hình ảnh "đời thường" này của Uri có lượng tương tác cao hơn hẳn so với các sản phẩm cosplay của cô nàng. Bản thân Uri cũng chia sẻ cô sẽ đăng tải nhiều hình ảnh hơn nữa trong tương lai để phục vụ cũng như kết nối với các fan của mình.

Xem thêm: Căng cơ mắt với loạt ảnh cosplay Hồ Ly Shinano mang "nội dung" cực hấp dẫn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Genshin Impact: Buổi phỏng vấn với Hoyoverse khiến game thủ bất ổn trước tương lai của game

Genshin Impact: Buổi phỏng vấn với Hoyoverse khiến game thủ bất ổn trước tương lai của game

Trong buổi phỏng vấn ngắn về dự tính phát triển game trong thời gian tới của Hoyoverse, cộng đồng game thủ đã khá "bất ổn" và lo ngại về hướng phát triển dễ gây tranh cãi đối với cộng đồng game thủ Genshin Impact khi 9 người 10 ý đều khác nhau và đều có lý lẽ riêng của họ.

Game Online
Lên đầu trang