Dự đoán spoiler Kingdom chap 677: Hoàn Kỵ VS Hỗ Triếp. Tần quân tổng tấn công Triệu!

Dự đoán spoiler Kingdom chap 677, tóm tắt nội dung chap 676: Sử dụng binh pháp độc đáo, Hoàn Kỵ cầm chân 24 vạn quân Hỗ Triếp. Cơ hội tuyệt vời để VƯơng Tiễn và Dương Đoan Hòa tấn công là đây!

Tóm tắt nội dung Kingdom chap 676

kingdom 676

Chương truyện mở đầu với hình ảnh người dân Triệu Quốc đang phải sơ tán bởi sự tấn công từ Tần. Họ nghe được rằng Hỗ Triếp đã điều quân ra nghênh chiến nhưng vẫn không khỏi lo sợ bởi "Quân Hoàn Kỵ đi đến đâu giết người đến đó".

Tại bản doanh Vương Tiễn, các tướng nhận được tin đại quân Hỗ Triếp đang hành quân ra đấu Hoàn Kỵ nên tỏ ra khá...vui vẻ. Á Quang nói rằng đây là cơ hội tuyệt vời để tiến quân chiếm Bình Dương. Điền Lý My thì cẩn thận hơn, cho rằng lỡ như Hỗ Triếp dẫn quân quay lại thì chết chắc. Không những thế, suy nghĩ của Hoàn Kỵ cực kì khó đoán nên chẳng ai biết hắn sẽ tổ chức giao tranh hay sẽ rúi quân. Vương Tiễn suy nghĩ một lúc thì nói rằng sẽ chờ xem Hoàn Kỵ có hành động gì, sau đó mới quyết định tiếp.

kingdom chap 676

Tại Hàm Đan, Công Tôn Long được điều động đến trấn thủ Bình Dương. Lý Bạch sau đó giới thiệu về tài năng của Hỗ Triếp và tự tin đánh giá "Triệu sẽ an toàn dưới sự bảo vệ của Hỗ Triếp".

vương giả thiên hạ chap 676

Chương truyện tiếp diễn với tình hình bên phía bản doanh Hoàn Kỵ. Nhận được tin quân Triệu chỉ còn 1,5 ngày đường là giáp mặt quân ta, Ma Luận lộ rõ vẻ hoang mang, đề nghị nên rút quân trước khi quá muộn. Lôi Thổ trấn an mọi người, rằng "Chúng ta cần phải tin vào Hoàn Kỵ". Kingdom chap 676 kết thúc với hình ảnh hai đạo quân Hoàn Kỵ  - Hỗ Triếp giáp mặt nhau.

Dự đoán spoiler Kingdom chap 677

kingdom chap 677

90% chúng ta sẽ được nhìn thấy cuộc đối đầu giữa quân Hoàn Kỵ với 24 vạn quân Hỗ Triếp. Với sự chênh lệch gấp 3 lần, quân Hoàn Kỵ gần như nắm chắc phần thất bại. Tuy nhiên, chắc chắn Hoàn Kỵ đã có chiến lược của mình. Chắc chắn ông vẫn sễ bảo toàn toàn quân đồng thời phong tỏa đội quân Hỗ Triếp.

Trong chương 676, Lôi Thổ đột nhiên...chiếm sân khấu khá nhiều. Đây khá giống một điềm báo rằng nhân vật này sẽ hi sinh trọng trận chiến để bảo toàn chiến thắng cho Hoàn Kỵ.

Với cơ hội ngàn vàng mà Hoàn Kỵ tạo ra, các cánh quân của Vương Tiễn và Dương Đoan Hòa sẽ có thể đánh vào các thành lân cận và Bình Dương. Sau đó, họ sẽ dồn ép từ hai cánh và bủa vây quân Hỗ Triếp.

Thời gian ra mắt Kingdom chap 677

Kingdom - Vương Giả Thiên Hạ chap 677 dự kiến phát hành ngày 22 tháng 4. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang