Spoiler Jujutsu Kaisen chap 146: Người chơi The Culling Game lộ diện!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến chap 146. Lag.vn sẽ cập nhật những tình tiết mới trong thời gian sớm nhất.

spoiler jujutsu kaisen chap 146

Tiêu đề Jujutsu Kaisen chap 146: About The Culling Game.

Chương 146 giới thiệu nhiều hơn về The Culling Game. Về Angel, Tengen chỉ biết rằng cô ta đang ở phía tây của Tokyo và ông thể lấy thêm thông tin nào khác bởi các kết giới đã ngăn cản ông.

Sau khi nghe Tengen nói về Angel, nhóm Yuuji bắt đầu giải thích luật The Culling Game với các nguyền sư. Fushigoro xác nhận lại rằng những ai từ chối tham gia sẽ phải chết đúng không. Tengen xác nhận.

Trong một phân cảnh, Yuta có nhắc đến Hakari. Yuta nói rằng sức mạnh của Hakari rất thất thường bởi nó liên quan đến cá cược. Tuy vậy, trong trường hợp tốt nhất, Hakari còn mạnh hơn cả nguyền sư đặc cấp Yuta.

Yuuji hỏi tiếp những người ở sẵn trong kết giới sẽ thế nào. Tengen nói họ không được rời khỏi đó, nếu không họ cũng sẽ chết. Ở một phân cảnh khác, ta nhìn thấy Shoko cũng đang phân tích luật của The Culling Game.

Fushigoro hỏi thêm về quản trò. Tengen nói chúng là những Shikigami dạng bọ hung, thứ sẽ gắn vào những người chơi và kiểm soát nhát cử nhất động của họ. Yuuji giả bộ hiểu chuyện (nhưng thực chất thì không một chút nào).

chú thuật hồi chiến 146

Sau khi có đủ thông tin, nhóm Yuuji lên đường tham gia The Culling Game. Choso từ biệt em trai trong nước mắt, dặn dò Yuuji rằng "Hứa không được chết đâu đấy". Chương truyện sau đó đưa ta đến với khung cảnh trong một buổi diễn thuyết. Một người đàn ông đang diễn hài độc thoại trước mọi người. Đây là một người chơi của The Culling Game, tên ông ta là Takaba Fumihiko. Jujutsu Kaisen chap 146 kết thúc tại đây.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang