Spoiler My Hero Academia chap 309: Hồi tưởng của Deku trước time-skip

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về My Hero Academia chap 309.

my hero academia 309

Tiêu đề My Hero Academia chap 309: I Can't Stay Being A Kid.

Sau khi "một đấm chết luôn" Muscular, Deku giao mọi chuyện lại cho cảnh sát và các anh hùng khác. Cậu quay lại gặp All Might. All Might hỏi thăm về tình trạng của học trò mình, nhất là đôi tay của cậu. Deku nói cậu vẫn ổn nhờ vào đôi găng tay chịu lực mà All Might đã mang về cho cậu từ Mỹ. Có vẻ hai thầy trò đã luôn đi với nhau.

Tiếp sau đó, ta được nhìn thấy Hawks gọi điện cho All Might, Anh hỏi về tình trạng của Deku thì được tin rằng cậu ổn và đã rời đi rồi. Hawks nhận ra có vẻ Deku đang cố tránh mặt tất cả mọi người.

Câu chuyện tiếp diễn với phân cảnh hồi tưởng ngay sau khi Deku tỉnh giấc sau cuộc chiến. Bác sĩ nói rằng cơ thể của Deku bằng một cách nào đó đã trở nên mạnh mẽ và cứng chắc hơn. Hiện tại, cậu đã có thể tận dụng 45% sức mạnh từ One For All.

Nhân dịp này, All Might cũng tiết lộ sự thật về năng lực One For All cho Inko - mẹ của Deku. Inko hỏi rằng tiếp theo họ sẽ làm gì thì Deku đáp:

học viện siêu anh hùng 309

Con sẽ rời khỏi UA vì khả năng cao Shigaraki sẽ tấn công. Con sẽ phải đi một thời gian.

Inko tất nhiên không muốn điều đó nhưng Deku đã có quyết định của bản thân. "Đã đến lúc con phải trưởng thành rồi" - Deku nói với Inko. Cậu cũng hứa với mẹ sẽ sớm quay về trong tương lai.

Tiếp sau đó, Deku đến tham Torino và nói với ông về cuộc gặp gỡ với những tiền nhân. Torino xin lỗi vì đã để Deku phải mang gánh nặng giết Shigaraki. Torino trao cho Deku chiếc khăn choàng của mình, bảo rằng cậu nên mặc nó trước khi tấn công Liên Minh Tội Phạm.

Ở trang cuối cùng, Deku gặp mặt Hawks, Endeavors và All Might. My Hero Academia chap 309 kết thúc tại đây.

Spoiler My Hero Academia chap 309 tạm dừng tại đây.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang