Kênh Youtube 6 triệu subs của Misthy đã an toàn, fan có thể thở phào nhẹ nhõm

Trong một tin đáng mừng mới thì kênh Youtube của Misthy đã chính thức an toàn và cô nàng sẽ hoạt động lại trong tương lai gần

Kể từ khi kênh Youtube hơn 6 triệu lượt subs của Misthy gặp sự cố cũng đã hơn 1 tháng thì cô nàng streamer này không thể đăng tải được bất kì video nào do vấn đề liên quan đến bản quyền. Và nỗi lo sợ lớn nhất của người hâm mộ đó chính là Misthy có thể mất hoàn toàn kênh Youtube này nếu mọi chuyện không được giải quyết một cách ổn thoải.

Tuy nhiên trong một nuổi stream mới nhất của mình thì Linh Ngọc Đàm đã bất ngờ tiết lộ với người hâm mộ rằng kênh của Misthy đã an toàn và có thể quay trở lại hoạt động trong tương lai:

"Không biết MisThy đã thông báo với mọi người chưa nhưng mà mình thông báo với mọi người một tin vui nhé! Kênh của MisThy hoàn toàn không có vấn đề gì cả và sẽ hoạt động trở lại sớm thôi! Cả nhà yên tâm!".

Kênh Youtube 6 triệu subs của Misthy đã an toàn, fan có thể thở phào nhẹ nhõm

Trong quãng thời gian này thì hầu hết người hâm mộ đều cho rằng công ty và Misthy vẫn đang cố gắng hết sức nhằm đàm phán với Youtube về vấn đề này, với khá nhiều những chia sẻ của cô nàng Misthy như “Toang 90%”, “Đi vào ngõ cụt”  đã khiến không ít người cảm thấy hoang mang. Cũng chính vì thế khi nghe đế việc kênh Youtube của cô nàng streamer này đã an toàn thì không ít người hâm mộ đã thở phào nhẹ nhõm.

Trong quãng thời gian mà Misthy giải quyết sự bố bản quyền thì cô nàng cũng đã kịp lập ra một kênh Youtube mới với hơn 130 nghìn người theo dõi, Mới vừa qua thì cô cũng đã kỷ niệm việc bản thân nhận được nút Bạc của Youtube.

Kênh Youtube 6 triệu subs của Misthy đã an toàn, fan có thể thở phào nhẹ nhõm 2

Như đã từng chia sẻ thì Misthy sẽ có một video để giải thích tường tận mọi chuyện liên quan đến pha "xuống tay" của Youtube dù cho cô có lấy lại được kênh của mình hay không. Hiện tại thì có lẽ thứ mà người hâm mộ mong chờ nhất chính là video giải thích của cô nàng này trong những ngày sắp tới.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang