15+ phiên bản Captain America bá đạo nhưng cũng dị nhất chỉ fan ruột mới biết!

Ngoài Steve Rogers, Marvel còn có rất nhiều phiên bản Captain America khác cực kì khó đỡ. Bạn có tin không: Đến cả một con tinh tinh cũng có thể làm Đội Trưởng Mỹ, Captain kết hợp Superman tạo thành Siêu Chiến Binh!

Cap Wolf

capwolf

Cap Wolf là một phiên bản khá thú vị đột biến từ Đội Trưởng Mỹ. Trong trận đối đầu với phản diện Nightshade, Captain đã bị tiêm một loại huyết thanh kì lạ, khiến cơ thể anh biến thành loài sói. May thay, nhờ sự giúp đỡ của Wolverine và các dị nhân khác, Cap Wolf đã đánh bại tên ác nhân và lấy lại nhân dạng điển trai của mình.

Iron Cap

captain america iron man

Đây là một phiên bản kết hợp giữa Captain America với Iron Man. Trong thực tại Bullet Point, Peter Parker trở thành Hulk, Bruce lại là người nhệ và Steve trở thành Iron Man. Về sau Iron Cap bị Hulk giết chết trong cuộc đối đầu 1 - 1.

Ngoài iron Cap, Đội Trưởng Mỹ vẫn còn một phiên bản kết hợp cực kì bá đạo khác. Xem đến cuối để biết đó là gì nhé.

Vampire Captain America

Vampire Captain America

Trong vũ trụ Earth-3931, Steve Rogers đã bị nhiễm độc từ phản diện Baron Blood, khiến anh trở thành một ma cà rồng. Sức mạnh này hòa quyện với huyết thanh Siêu Chiến Binh, tạo ra một hợp chất thúc đẩy sức mạnh của Captain lên một tầm cao mới. Vampire Captain America sau đó lây nhiễm cho các anh hùng khác của đội Avengers, biến họ thành nô lệ của anh. Để ngăn chặn đội quân ma cà rồng hủy diệt thế giới, Sunfire đã tấn công và tiêu diệt tất cả anh hùng.

Captain America 2099

captain america mạnh nhất

Trong vũ trụ Earth-23291, Roberta Mendez là nhân vật nắm giữ danh hiệu Captain America. Cô sở hiệu bộ quân phực công nghệ cao cùng một chiếc khiên đặc biệt. Tất nhiên, phiên bản này mạnh hơn cả Steve Rogers.

Xem thêm: 15 anh hùng từng nắm giữ danh hiệu "Captain America" trong Marvel Comics

Commander A

những phiên bản captain america thú vị nhất

Commander A - Kiyoshi Morales là một phiên bản mạnh hơn rất nhiều so với Captain America. Anh xuất trong series Captain America Corps - đầu truyện tập hợp rất nhiều Đội Trưởng Mỹ tạo thành một đội quân đặc biệt - và chiến đấu với hai chiếc khiên năng lượng trang bị trên hai tay.

Captain Colonies/ Revolutionary Cap

Captain Colonies

Đây là một Captain America ra mắt rất lâu trước Steve Rogers đồng thời là tổ tiên của anh. Ông chiến đấu trong cuộc Cách Mạng Thuộc Địa. Vì điều này nên trang phục chiến đấu của Captain Colonies cũng gắn với thời kì này.

Yeoman America

Yeoman America

Lấy bối cảnh thời kỳ Trung Cổ, vũ trụ Earth-398 đã giới thiệu đến khán giả những phiên bản vô cùng độc đáo của những siêu anh hùng nổi tiếng. Chúng ta có Iron Knight thay cho Iron Man, Lady Marvel thay cho Captain Marvel,... và Yeoman America thế chỗ Captain America.

Hydra Cap

Hydra Cap

Đây là một phiên bản Captain rất nổi tiếng. Trong đầu truyện về Secret Empire, Captain đã thốt lên câu nói "Hail Hydra", chính thức xác nhận bản thân là một thành viên của tổ chức tàn ác.

Red Skull Captain/ President Skull

red skull captain

Trong thế giới mà Captain thất bại trong việc tiêu diệt Red Skull, tên sọ đỏ này đã cướp lấy quân phục của Đội Trưởng Mỹ sau đó tiến về Nhà Trắng, nhậm chức tổng thống mới của Hoa Kỳ.

Captain Ape-merica

captain america dị nhất

Có thể bạn chưa biết: Marvel Comics có tồn tại một vũ trụ mang tên là Marvel Apes Universe - Vũ Trụ Tinh Tinh. Tại đây, tất cả các anh hùng đều là tinh tinh cả và Biệt Đội Siêu Anh Hùng thì có tên là Ape-vengers.

Super-Soldier

captain america superman

Marvel và DC từng có một tập truyện crossover với nhau mang tên Amalgam. Tại đây, Superman và Captain America đã được kết hợp với nhau, tạo ra Super-Soldier - người ngoài hành tinh được tiêm huyết thanh Siêu Chiến Binh. Cùng các đồng đội trong Justice League + Avengers = Judgment League Avengers, Super-Soldier đối đầu Lex Luthor, Green Skull và nhiều đối thủ sừng sỏ khác.

Captain America Gladiator

đội trưởng mỹ

Trong một vũ trụ nơi Skrull thành công chinh phục Trái Đất, các anh hùng đã bị bắt làm nô lệ. Để làm thú vui cho chủng loài ngoài hành tinh, các anh hùng bị đưa vào những đấu trường như thời La Mã và phải chiến đấu một mất một còn.

Avenge Angel Cap

captain america angel

Trong cốt truyện của Vũ Trụ X Earth-9997 (Marvel nhiều vũ trụ **), Captain America và đã bị giết chết. Linh hồn anh được đưa đến Thiên Đàng. Nơi đây nâng cấp Captain thành một thiên thần với nhiệm vụ dẫn dắt các linh hồn đến với Thiên Đàng.

Captain Avalon

Captain Avalon

Đây là nhân dạng của Captain America trong vũ trụ mang tên Eurth. Cùng với Champion of the Realm - phiên bản thay thế của Avengers, Captain Avalon đối đầu với Dreadlord để bảo vệ con trai mình.

Deathlok

Deathlok

Tại Earth-TRN193, sau khi Scarlett Witch thốt lên ba chữ "No More Mutant", Captain đã trở thành Deathlok, một cyborg khát máu đối đầu với Iron Man.

Soldier Supreme

Soldier Supreme

Đây là một trong những phiên bản Captain America bá đạo nhất lịch sử truyện tranh. Trong sự kiện Infinity Warps, nhiều anh hùng đã bị hợp nhất với nhau và Rogers cũng là một trong số đó. Anh là phiên bản kết hợp giữa Captain America với Dr.Strange. Trong vũ trụ này, thay vì tiêm huyết thanh Siêu Chiến Binh, Rogers học phép thuật và trở thành Soldier Supreme. Cùng với hai đồng đội là Dum Dum Fury và Bucky Wong, Chiến Binh Tối Thượng sẽ phải đối đầu với Dormammu Red và nhiều kẻ thù đáng sợ khác.

Xem thêm: 10 Spider-Man Mạnh-Kinh-Dị nhất vũ trụ Marvel: Miles Morales, Peter Parker đã là gì! (Phần Đầu)

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Genshin Impact thêm chế độ La Hoàn nâng cao độ khó, thêm Nguyên thạch nhưng yêu cầu khắc nghiệt hơn

Genshin Impact thêm chế độ La Hoàn nâng cao độ khó, thêm Nguyên thạch nhưng yêu cầu khắc nghiệt hơn

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Với tên gọi là Fantasy Realm Epic Poem Abyss, các game thủ Genshin Impact sẽ sớm được thử thách các đội hình mà mình đã xây dựng theo chế độ La Hoàn mở rộng mới với nhiều cơ chế khó hơn trước, yêu cầu xây dựng nhiều nhân vật đa dạng hơn bao giờ hết.

Game Online
Lên đầu trang