10 Spider-Man Mạnh-Kinh-Dị nhất vũ trụ Marvel: Miles Morales, Peter Parker đã là gì! (Phần Đầu)

Ngoài chàng nhện Peter Parker và Miles Morales quen thuộc, Marvel comics còn có TOP 10 Spider-Man siêu dị khác với sức mạnh đạt tầm VŨ TRỤ luôn! Ai bảo Người Nhện chỉ biết bắn tơ cơ?

Lưu ý: bài viết tập trung vào việc giới thiệu với độc giả những Spider mạnh mẽ độc đáo, không hề có ý so sánh hơn thua giữa các Spider-Man.

Spider-Punk

10 Spider-Man Mạnh-Kinh-Dị nhất vũ trụ Marvel: Miles Morales, Peter Parker đã là gì! Phần Đầu

Nếu Spider-Man là một "con nghiện" nhạc Punk, chúng ta sẽ có Spider-Punk - Hobie Brown. Sở hữu vẻ ngoài gai góc cùng mái tóc "xù bom nổ" chất chơi người nhện, Spider-Punk là lãnh đạo của một đội quân mang tên Spider-Army. Đây cũng là đặc điểm khiến Spider-Punk khác những người nhện khác bởi anh luôn có khán giả đi theo hỗ trợ mình.

Ngoài sử dụng tơ nhện, Spider-Punk cũng dùng một cây ghitar điện làm vũ khí chiến đấu (còn chiến đấu như thế nào thì...bạn biết bài Đập Vỡ Cây Đàn không? Nó tựa tựa vậy đấy.)

Spider-Wolf

10 Spider-Man Mạnh-Kinh-Dị nhất vũ trụ Marvel: Miles Morales, Peter Parker đã là gì! Phần Đầu  2

Bạn đã bao giờ tự hỏi nếu Người Sói bị nhện cắn thì sẽ như thế nào không? Chính xác, chúng ta sẽ có Spider-Wolf với sức mạnh thuộc hàng ĐIÊN RỒ nhất trong các người nhện. Không chỉ có thể bắn tơ hay đu bám lên các bề mặt, điều khiến Spider-Wolf nổi bật chính là thể chất cực kì khủng khiếp của anh ta. Khả năng hồi phục của Spider-Wolf cũng rất đáng nể, biến anh trở thành một trong những người nhện thiện chiến nhất.

Patton Parnel

10 Spider-Man Mạnh-Kinh-Dị nhất vũ trụ Marvel: Miles Morales, Peter Parker đã là gì! Phần Đầu  3

Patton Parnel có lẽ là phiên bản "chân thật nhất" cho cái tên Người-Nhện. Về mặt tính cách, Patton Parnel hoàn toàn trái ngược với Peter Parker. Anh ta cuồng việc thí nghiệm trên động vật và hoàn toàn không có tinh thần "trách nhiệm" nào khi có được sức mạnh từ nhện.

Sở hữu vẻ ngoài kinh tởm với 4 tay, 10 mắt cùng cặp nanh khổng lồ, Patton Parnel đã ăn thịt 3 người (bao gồm cả chú của anh) và cấy hàng trăm nhện con vào người yêu Sara Jane trước khi bị tiêu diệt bởi một tên phản diện. Cơ mà Patton Parnel vẫn chưa phải "sản phẩm lỗi" tồi tệ nhất đâu. Trong dòng thời gian EARTH-11080, một bệnh dịch kinh hoàng bắt nguồn từ Spider-Man mới là thứ đáng sợ nhất!

Xem thêm: TOP 8 dòng thời gian trong Marvel Comics đen tối hơn cả DC: Ai bảo Marvel tươi sáng?

Spider-Man 2099

10 Spider-Man Mạnh-Kinh-Dị nhất vũ trụ Marvel: Miles Morales, Peter Parker đã là gì! Phần Đầu  4

Đúng với tên gọi, Spider-Man 2099 - Miguel O'Hara là người nhện đến từ tương lai. Không chỉ có khả năng giống với những tiền bối, Spider-Man 2099 còn sở hữu năng lực thần giao cách cảm và bộ giáp công nghệ tối tân giúp tăng cường sức mạnh của anh lên gấp nhiều lần. Spider-Man 2099 cũng là người nhện có thể du hành thời gian nhờ thiết bị khoa học mà anh sở hữu. Mặc dù không quá đặc biệt, Spider-Man 2099 lại được người hâm mộ cực kì yêu thích bởi vẻ ngoài cực ngầu cùng phong cách chiến đấu đặc trưng của anh ta.

Man-Spider

10 Spider-Man Mạnh-Kinh-Dị nhất vũ trụ Marvel: Miles Morales, Peter Parker đã là gì! Phần Đầu  5

Man-Spider là một dạng đột biến của Spider-Man. Trong dòng chảy chính của vũ trụ Marvel, dị nhân Magneto đã "thúc đẩy đột biến", khiến ADN nhện bên trong Spider-Man phát triển đữ dội, biến anh ta thành một con Nhện Người với ngoại hình và sức mạnh rất đáng sợ.

Trong Spider-Man: The Animated Series, Man-Spider có vẻ ngoài gần giống loài nhện với 6 tay, 6 mắt cùng răng nanh. Ngoài sức mạnh giống với Người Nhện, Man-Spider còn có thể phun a xít từ miệng và bắn tơ từ tất cả các chi. Sức mạnh thể chất của Man-Spider cũng gia tăng đáng kể. Bù lại, Man-Spider sẽ thiếu đi khả năng tư duy cũng như chai lì về mặt cảm xúc.

Vẫn còn 5 Spider-Man với những sức mạnh ấn tượng khác. Có người còn đạt đến cấp độ vũ trụ! Chờ xem trong phần tiếp theo nhé!

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang