Anime Netflix Resident Evil: Infinite Darkness tung trailer đỉnh hơn cả game, xác nhận ngày lên sóng

Không chỉ công bố thời gian công chiếu, một đoạn trailer mới cũng được đăng tải, cho thấy phần hình ảnh trên cả tuyệt vời của Resident Evil: Infinite Darkness.

Mới đây, trong sự kiện live-stream "Resident Evil [Biohazard] Showcase April 2021", CAPCOM đã xác nhận rằng series anime CG Resident Evil: Infinite Darkness sẽ lên sóng Netflix vào tháng 7 năm 2021. Ngay sau đó, một đoạn trailer mới cũng được đăng tải.

Resident Evil: Infinite Darkness sẽ là series anime đầu tiên của thương hiệu đình đám này. Được biết, Hiroyuki Komayashi, nhà sản xuất game Resident Evil, sẽ trực tiếp tham gia vào quá trình sản xuất và giám sát anime. Hiện tại, Resident Evil: Infinite Darkness đang được studio TMS Entertainment thực hiện và Quebico sẽ phụ trách phần dự hiệu ứng 3D CG.

Một số hình ảnh trong phim:

 Anime Netflix Resident Evil: Infinite Darkness tung trailer đỉnh hơn cả game, xác nhận ngày lên sóng

Anime Netflix Resident Evil: Infinite Darkness tung trailer đỉnh hơn cả game, xác nhận ngày lên sóng 2

Anime Netflix Resident Evil: Infinite Darkness tung trailer đỉnh hơn cả game, xác nhận ngày lên sóng 3

Stephanie Panisello/Yuko Kaida vai Claire Redfield

Anime Netflix Resident Evil: Infinite Darkness tung trailer đỉnh hơn cả game, xác nhận ngày lên sóng 4

Nick Apostolides/ Toshiyuki Morikawa vào vai Leon Kennedy

Năm 2006,  hồ sơ bí mật của Tổng thống bị hack. Đặc vụ liên bang Mỹ Leon S. Kennedy nằm trong nhóm được mời đến Nhà Trắng để điều tra vụ việc này, nhưng Leon và đội SWAT đột nhiên đụng độ một đám thây ma bí ẩn. Trong khi đó, nhân viên của TerraSave, Claire Redfield, bắt gặp một hình ảnh bí ẩn được vẽ bởi một thanh niên ở đất nước cô đến thăm. Bị ám ảnh bởi bức vẽ này, Claire bắt đầu cuộc điều tra của riêng mình. Sáng hôm sau, Claire đến Nhà Trắng để yêu cầu xây dựng một cơ sở phúc lợi. Ở đó, cô có cơ hội hội ngộ với Leon và tận dụng cơ hội để cho anh xem bức vẽ của cậu bé. Leon dường như nhận ra mối liên hệ nào đó giữa đợt bùng phát zombie ở Nhà Trắng và bức vẽ kỳ lạ. Từ đây, những sự kiện chấn động an toàn thế giới bắt đầu xảy ra.

Ngoài những thông tin trên, Resident Evil: Infinite Darkness vẫn đang "che giấu" khá nhiều thông tin. Lag.vn sẽ cập nhật những tình tiết mới trong thời gian sớm nhất nên nhớ đón xem nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang