Spoiler Conan chap 1071: Đội Thám Tử Nhí giải mật thư, Rum chạm mặt Haibara và Wakasa!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Thám Tử Lừng Danh Conan chap 1071 .

Tóm tắt nội dung Thám Tử Lừng Danh Conan chap 1070

conan 1070

Sau vụ án tại ngôi đền và lần tỏ tình hụt của Hattori, Thám Tử Lừng Danh Conan tiếp tục với một vụ án khác liên quan đến Haibara. Một nhóm học sinh cũ đến trường tiểu học Teitan để tổ chức họp lớp. Những người này là bạn của Akemi - chị gái Haibara. Vì không biết cô ấy đã mất nên cả nhóm vẫn đến trường và tìm Akemi.

Một lúc sau, một người tiếp cận Haibara và nói cô rất giống Akemi. Conan và hội Thám Tử Nhí bảo vệ bạn mình. Sau đó, ta được biết đây chính là một người của nhóm bạn đã nói ở trên. Chúng kiến những chuyện đã xảy ra, Wakasa biết rằng Shiho là con gái đồng thời là người đã tiếp tục nghiên cứu dự án của nhà Miyano. Có vẻ cô ta cũng đã đoán ra Haibara chính là Shiho.

spoiler-conan-1070

Hội cựu học sinh sau đó muốn đào chiếc hộp thời gian mà họ đã từng chôn trước kia. Tuy nhiên, chỉ có Akemi biết vị trí chôn giấu. Cô đã để lại một mật mã để nhóm bạn có thể giải nó. Dù không rõ vì sao, vừa nhìn thấy mật thư, cả ba người bạn đều vô cùng bất ngờ. Thấy đây là cơ hội để lấy di vật của chị Akemi, Conan xung phong xin được hỗ trợ giải đố.

Spoiler Thám Tử Lừng Danh Conan chap 1071

spoiler conan 1071

Chương 1071 chủ yếu xoay quanh việc giải mật thư. Nhờ việc giải mã cùng sự giúp đỡ của các cô giáo, Conan đã tìm ra một chiếc máy tính ở thư viện có sao lưu dữ liệu được cài mật mã bảo vệ.

Trong lúc giải mật thư, nhóm cựu học sinh đã nhớ lại rất nhiều kỉ niệm đẹp đẽ. Tuy nhiên, có một nhân vật (bị tô bóng đen) tỏ ra khá lo lắng. Người này lo sợ chuyện gì đó sẽ bị bại lộ chăng?

spoiler conan chap 1071

Hội bạn cũ của Akemi vì muốn tổ chức tiệc nên đã gọi 10 suất sushi. Vì lẽ này nên nhân vật "ai cũng biết là ai đấy" sẽ sớm xuất hiện. Trong những diễn biến cuối cùng, Wakita/Rum nhận đơn hàng và thân chinh đến trường tiểu học Teitan. Đây là lần đầu tiên y chạm mặt Wakasa và Haibara!

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang