Dự đoán spoiler Black Clover chap 291: Ác quỷ tràn qua Qliphoth, Hắc Bộc Ngưu Đoàn hộ giá Asta!

Dự đoán spoiler Black Clover chap 291, tóm tắt nội dung chap 290: Sau khi tiêu diệt Naamah-Lilith, Asta cũng hết thời gian sử dụng Demon Union. Những ác quỷ mới vẫn đang tràn ra từ Qliphoth. Đây là cơ hội tuyệt vời để Hắc Bộc Ngưu Đoàn chào sân!

Tóm tắt nội dung Black Clover chap 290

black clover 290

Black Clover chap 290 tiếp tục là đất diễn của Asta. Tận dụng thời gian còn lại - 2 phút - của Devil Union, Asta ra sức phá hủy "Mặt trời băng" mà Lilith-Naamah tạo nên. Sử dụng thanh kiếm thứ 2 Demon Dweller, Asta chém ra vô số những đường kiếm khí xé toang mặt trời. Tuy không thổi bay được mặt trời nhưng đòn tấn công cũng đủ mở đường cho Asta tiếp cận thượng quỷ.

black clover chap 290

Tiếp sau đó, ta nhìn thấy một đoạn hồi tưởng về quá khứ của Liebe. Từng là ác quỷ yếu nhất, nay Liebe đã đủ sức triệt hạ cả những thượng quỷ nhờ vào sự giúp sức của Asta. Liebe nở nụ cười nham hiểm, đáng sợ đến mức đe dọa cả ác quỷ thượng cấp trước mặt. Dù vẫn tấn công bằng những đòn phép cực mạnh mẽ nhưng không chiêu thức nào của Lilith-Naamah đả thương được Asta. Liebe nói với đối thủ rằng:

Đây chính là nỗi sợ đấy, thượng quỷ!

black clover 290

Khoảng cách ngày một rút ngắn. Thượng quỷ bắt đầu toát mồ hôi hột, toan bỏ chạy giữ mạng sống. Hắn nhận ra Asta sắp đến giới hạn rồi nên chỉ cần câu giờ thêm một phút, hắn sẽ là kẻ chiến thắng. Tuy nhiên, Nacht đã kịp can thiệp. Anh sử dụng ma thuật của mình giữ chân thượng quỷ, tạo cơ hội cho Asta tung đòn kết liễu.

Asta vung kiếm xẻ đôi đối thủ ngay trước khi Devil Union biến mất. Mừng rỡ trước chiến thắng đầu tiên, Asta và Liebe mỉm cười vui vẻ. Black Clover chap 290 kết thúc tại đây.

Dự đoán Black Clover chap 291

spoiler black clover 291

Sau chiến thắng của Asta, phe hiệp sĩ ma pháp càng thêm phấn khởi. Lũ quỷ cũng đang dần bị triệt hạ hết. Đã đến lúc những hiệp sĩ ma pháp mạnh nhất tiến vào bên trong lâu đài và triệt hạ lũ cầm đầu!

Asta giờ đã mất khả năng chiến đấu. Chắc chắn sẽ có thêm những con quỷ mạnh mẽ xuất hiện đa dọa tính mạng cậu ta và Nacht. Đây chính là cơ hội để Hắc Bộc Ngưu Đoàn chào sân thật hoành tráng, chứng tỏ sức mạnh điên rồ của họ! Lỡ như Naamah-Lilith vẫn chưa chết hẳn, có khi cả hội này sẽ lao vào "KS" mạng cũng không chừng!

Để thế trận cân bằng, có thể một đến 2 thượng quỷ mới sẽ xuất hiện. Với những thông tin Nacht truyền đạt lại, phe hiệp sĩ sẽ sớm cử người xuống khủ Morris trước khi điều tồi tệ nhất xảy ra.

Thời gian ra mắt Black Clover chap 291

Black Clover chap 291 dự kiến phát hành ngày 25 tháng 4. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất, khoảng ngày 22 tháng 4.

Xem thêm: TOP 10 nhân vật anime/manga MẠNH nhất 2021 trong mắt fan Nhật Bản

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang